in ,

Coinbase đạt 1,4 triệu lượt đăng ký cho nền tảng NFT mới

Cho Đi Để Nhận Lại

Thị trường Coinbase NFT đang chứng kiến ​​một lượng truy cập “điên cuồng” khi số lượng người dùng trong danh sách chờ vượt quá 1,4 triệu.

Danh sách chờ Coinbase NFT, một thị trường ngang hàng cho các token NFT, đã có hơn 1,4 triệu lượt đăng ký trong vòng chưa đầy 48 giờ kể từ khi sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco thông báo về việc sắp ra mắt nền tảng.

Dự kiến ​​mở cửa trước cuối năm nay, Coinbase NFT, theo thông báo ban đầu, “sẽ giúp việc đúc, mua, trưng bày và khám phá NFT dễ dàng hơn bao giờ hết.”

“Cũng giống như Coinbase đã giúp hàng triệu người truy cập vào Bitcoin lần đầu tiên một cách dễ dàng và đáng tin cậy – chúng tôi muốn làm điều tương tự đối với NFT”– công ty cho biết.

“Chúng tôi đang nhận được RẤT NHIỀU lượt đăng ký – rất biết ơn vì tất cả sự quan tâm của bạn” – Phó chủ tịch sản phẩm của Coinbase, Sanchan Saxena đã viết trên Twitter vào thứ Tư. “Chúng tôi đang thấy lượng tải khủng khiếp trên các máy chủ của mình và đội ngũ của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để giải quyết vấn đề này. ”

Mặc dù có rất ít thông tin liên quan đến bất kỳ khoản phí nào mà công ty có thể tích lũy từ hoạt động kinh doanh mới, nhưng những con số khởi đầu ấn tượng này có thể biến thành một hoạt động kinh doanh mới có lợi nhuận cực kỳ lớn cho Coinbase.

Coinbase tham gia cuộc đua NFT

OpenSea và Rarible là những ông lớn hiện tại trong mảng marketplace NFT. Cả hai chịu trách nhiệm về tổng khối lượng giao dịch 6,8 tỷ đô la vào quý 3 năm 2021, với OpenSea đóng góp hơn 99% vào con số đó, theo báo cáo mới nhất từ ​​công ty phân tích blockchain CoinGecko .

Dữ liệu từ DappRadar cho thấy trong tháng qua, OpenSea đã có trung bình luân phiên trong 30 ngày là 261.050 người dùng đang hoạt động, những người đã thực hiện tổng cộng 2,49 triệu giao dịch trị giá 3,02 tỷ đô la.

Đây chắc chắn là những con số ấn tượng đối với ngành công nghiệp NFT còn non trẻ. Tuy nhiên, lĩnh vực DeFi đang bùng nổ làm giảm những con số này, gần đây đã vượt qua 216 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL). Với Coinbase và cơ sở người dùng rộng lớn – hơn 68 triệu người tham gia, mọi thứ có thể thay đổi đáng kể.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tesla của Elon Musk đang lãi 1 tỷ USD từ việc hold Bitcoin

Số lượng các “trùm” cá voi Bitcoin đang suy giảm

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.