in ,

Coinbase đăng ký mở dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

Coinbase – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ đã nộp đơn đăng ký với Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia (NFA) để trở thành một Futures Commission Merchant (FCM).

Thông tin chi tiết khá ít, nhưng theo trang web của NFA, đơn đăng ký đang chờ xử lý của Coinbase được nộp vào ngày 15/9 dưới tên “Coinbase Global Inc.”

Coinbase đã nhấn mạnh động thái này trên Twitter hôm 16/9 và tuyên bố “đây là bước đi tiếp theo để mở rộng dịch vụ của công ty và cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai cũng như phái sinh trên nền tảng của mình. Mục tiêu là phát triển hơn nữa nền kinh tế tiền điện tử”.

Nếu Coinbase trở thành thành viên FCM được chấp thuận theo NFA, công ty sau đó sẽ cần đăng ký với cơ quan quản lý phái sinh của Hoa Kỳ là Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) để được bật đèn xanh.

Các thị trường phái sinh tiền điện tử hiện có quy mô nhỏ hơn so với thị trường giao ngay và mặc dù gặp nhiều FUD về quy định nhưng vẫn bùng nổ vào năm 2021. Theo dữ liệu từ CoinGecko, thị trường đã xử lý hơn 143 tỷ USD trong 24 giờ qua. Binance, FTX và Bybit hiện đang dẫn đầu về open interest trong 24 giờ, với lần lượt là 10,1 tỷ USD, 6,8 tỷ USD và 3,8 tỷ USD.

Coinbase hy vọng việc chuyển sang hợp đồng tương lai và phái sinh sẽ suôn sẻ hơn nhiều so với kế hoạch cung cấp sản phẩm cho vay bằng USD coin (USDC), sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đe dọa sẽ kiện công ty nếu ra mắt.

Theo một báo cáo vào ngày 15/9 từ The Economic Times, Coinbase đã bán số trái phiếu “rác” trị giá 2 tỷ USD trong tuần này trong một đợt chào bán với số lượng đặt hàng trị giá 7 tỷ đô la được đặt cho trái phiếu kỳ hạn 7 và 10 năm.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

2 tỷ USD Bitcoin được chuyển với mức phí chỉ 0,78 đô la

Thị trường NFT OpenSea xác nhận nhân viên gian lận để kiếm lợi nhuận từ thông tin nội bộ