in ,

Coinbase bán cổ phiếu tư nhân trên thị trường thứ cấp trước khi IPO

Cho Đi Để Nhận Lại

Thị trường thứ cấp thường cho phép nhân viên cũng như các cổ đông được giao quyền bán cổ phiếu trước đợt chào bán công khai.

Coinbase sẽ tổ chức thị trường thứ cấp cho cổ phiếu tư nhân của mình trên Nasdaq.

Theo tin tức từ The Block, sàn giao dịch đã thông báo cho các cổ đông rằng họ sẽ nhận được thêm thông tin chi tiết về việc bán vào thứ Hai. Thị trường thứ cấp thường cho phép nhân viên, nhân viên cũ và những người khác nắm giữ cổ phần trong một công ty tư nhân bán một số cổ phần được trao của họ trước khi phát hành ra công chúng.

Coinbase, lớn nhất crypto trao đổi ở Mỹ, vào tháng đệ đơn đăng ký cho một chào bán lần đầu ra công (IPO) lên Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Mỹ (SEC). Ngày chính thức mở đợt chào bán vẫn chưa được ấn định.

Coinbase đang hoạt động như thế nào?

Coinbase đã hoạt động tốt trong 12 tháng qua. Sàn giao dịch cho biết trong báo cáo cuối năm rằng họ hiện có 90 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của mình.

Công ty đã chấp nhận các quy định và cố gắng hết sức để làm hài lòng các nhà làm luật: hầu hết các đồng tiền bảo mật (đôi khi liên quan đến tội phạm) không có sẵn trên nền tảng và nó có chính sách xác minh danh tính khách hàng (KYC) nghiêm ngặt.

Vào tháng 12 năm 2020, công ty phân tích thị trường tiền điện tử Messari định giá sàn giao dịch 28 tỷ đô la.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Một số quan chức Nga đang bị buộc phải bán tiền điện tử của họ trước tháng 4 năm 2021

JP Morgan đưa ra ba lý do khiến nhà đầu tư nên xem xét Bitcoin bất chấp bản chất bất thường và dễ bay hơi của nó

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.