in ,

Cơ quan quản lý tài chính New York công bố các đồng coin được phép giao dịch và lưu ký

Cho Đi Để Nhận Lại

Bộ Tài chính Bang New York (NYDFS) đã “bật đèn xanh” cho công việc giao dịch tiền điện tử trong bang.

Theo bản cập nhật ngày 3/8 trên trang web của Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý này đã công bố “danh sách xanh”, bao gồm một số loại tiền điện tử mà người có giấy phép Cannot niêm yết hoặc lưu ký.

Trong đó, 8 ảo tiền loại được phép bán và giao dịch là:

  • Bitcoin (BTC)
  • Binance USD (BUSD)
  • Bitcoin Cash (BCH)
  • Ethereum (ETH)
  • Gemini Dollar (GUSD)
  • Litecoin (LTC)
  • Pax Gold (PAXG)
  • Paxos Standard (PAX)

This đồng coin cũng được NYDFS bật đèn xanh cho dịch vụ lưu ký, bên cạnh XRP và Ethereum Classic (ETC).

NYDFS tuyên bố:“Bất kỳ tổ chức nào được DFS cấp phép để triển khai hoạt động kinh doanh tiền ảo ở New York đều có thể sử dụng các đồng coin trong Danh sách xanh cho mục đích đã được phê duyệt của họ”. Tuy nhiên, NYDFS cũng làm rõ rằng bất kỳ doanh nghiệp nào được cấp phép cũng cần thông báo cho cơ quan quản lý biết trước khi sử dụng bất cứ token nào trong danh sách xanh.

Thông báo cũng cho biết, NYDFS có quyền xóa bỏ bất kỳ token nào khỏi danh sách xanh ở bất cứ thời điểm nào, hạn chế hoạt động của bất kỳ đồng coin nào, cũng như ngừng hoàn toàn danh sách.

Quy định tiền điện tử ở Mỹ

NYDFS là một trong những cơ quan quản lý chính đối với các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử ở bang New York vì nó là đơn vị cấp giấy phép kinh doanh chính cho tiền điện tử với tên BitLicense. Là nơi đặt tài chính thủ đô của Hoa Kỳ, NYDFS thường ở đầu tuyến trong các quy định mới.

Vào tháng 6, cơ quan quản lý New York đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận một loại giấy phép có điều kiện cho các công ty tiền điện tử niêm yết token. Các công ty có thể hợp tác với chủ sở hữu BitLicense hiện tại để có hướng dẫn tận tình liên quan đến cấu trúc, vốn, hệ thống và các yêu cầu về nhân sự.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Lưu lượng truy cập web trên các sàn crypto tăng 13% trong tháng 7

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex trở lại sau 5 giờ ngừng hoạt động