in ,

Cơ quan giám sát tài chính Anh thông báo Binance không được phép hoạt động ở quốc gia này

Cho Đi Để Nhận Lại

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã được lệnh ngừng tất cả các hoạt động được quản lý ở Vương quốc Anh sau khi Cơ quan quản lý tài chính của quốc gia (FCA) xem xét hoạt động của sàn. 

“Binance Markets Limited không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào ở Vương quốc Anh” – FCA cho biết trong một thông báo, đồng thời cho biết thêm rằng không có tổ chức nào khác trong Binance Group nắm giữ bất kỳ giấy phép cần thiết nào để hoạt động trong nước.

Khi đưa ra lời khiển trách, FCA cũng đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc về việc đầu tư với các sàn giao dịch trái phép:

“Hầu hết các công ty quảng cáo và bán các khoản đầu tư vào tiền điện tử không được FCA cho phép. Điều này có nghĩa là nếu bạn đầu tư vào một số loại tiền điện tử nhất định, bạn sẽ không có quyền truy cập vào Dịch vụ thanh tra tài chính hoặc Chương trình bồi thường dịch vụ tài chính nếu mọi thứ diễn ra không như ý muốn. ”

Mặc dù FCA không điều chỉnh các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) hoặc Ether (ETH), nhiệm vụ của cơ quan này điều chỉnh giao dịch phái sinh, bao gồm các hợp đồng tương lai và quyền chọn. Các tài sản kỹ thuật số được coi là chứng khoán cũng nằm trong tầm ngắm của FCA.

Binance khẳng định rằng thông báo FCA liên quan đến Binance Markets Limited, là một pháp nhân riêng biệt được công ty mua lại vào tháng 5 năm 2020. Do đó, nó “không cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào thông qua trang web Binance.com”, công ty cho biết.

Binance đã làm rõ cấu trúc công ty của mình trong một phản hồi với FCA vào Chủ nhật. Sàn giao dịch khẳng định thông báo FCA liên quan đến Binance Markets Ltd., là “một pháp nhân riêng biệt được công ty mua lại vào tháng 5 năm 2020. Do đó, nó “không cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào thông qua trang web Binance.com”. Sàn giao dịch tweet thêm:

“Thông báo của FCA Vương quốc Anh không có tác động trực tiếp đến các dịch vụ được cung cấp trên http://Binance.com .” 

Quyết định của FCA được đưa ra chỉ một ngày sau khi Binance thông báo rằng họ sẽ rút khỏi một thị trường lớn khác. Người dùng ở tỉnh Ontario của Canada, nơi sinh sống của 15 triệu người, phải đóng tất cả các vị trí đang hoạt động và họ phải rút tiền cho đến cuối năm nay.

Mặc dù Binance không nêu rõ lý do rút lui, tuy nhiên, một cuộc đàn áp sâu rộng đối với các sàn giao dịch tiền điện tử của Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) có thể đóng một vai trò quan trọng trong quyết định này.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Đầu tư tiền điện tử tại Ấn Độ tăng 19.900% trong một năm 

Hợp đồng tương lai Bitcoin siêu nhỏ của CME vượt mốc 1 triệu hợp đồng giao dịch khi đầu cơ thể chế phát triển

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.