in ,

CME Group ra mắt hợp đồng tương lai Ether siêu nhỏ khi ETH dao động ở mức $ 4K

Cho Đi Để Nhận Lại

Thị trường chứng khoán phái sinh Chicago Mercantile Exchange Group (CME) đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình, bao gồm hợp đồng tương lai Ether “siêu nhỏ”.

Trong một thông báo vào thứ Hai (6/12), CME cho biết họ đã tung ra một hợp đồng tương lai micro Ether có kích thước 0,1 ETH, cung cấp cho các trader tổ chức và cá nhân một sản phẩm khác để tiếp xúc với đồng tiền điện tử lớn thứ hai thị trường.

Việc cung cấp các sản phẩm phái sinh Micro ETH thanh toán bằng tiền mặt đang được giao dịch dưới mã Globex METZ1.

Các sản phẩm phái sinh tiền điện tử khác tại sàn giao dịch bao gồm hợp đồng tương lai Micro Bitcoin, hợp đồng tương lai Bitcoin, quyền chọn trên hợp đồng tương lai Bitcoin và hợp đồng tương lai Ether.

Tim McCourt, giám đốc toàn cầu về các sản phẩm đầu tư thay thế của CME Group, cho biết sản phẩm mới sẽ cho phép các nhà đầu tư “phòng ngừa rủi ro giá Ether giao ngay hoặc thực hiện các chiến lược giao dịch Ether nhanh chóng hơn.”

Genesis Global Trading, một trong những nhà cung cấp thanh khoản cho các dịch vụ phái sinh tiền điện tử của CME Group, cho biết họ đã thực hiện một hợp đồng cho sản phẩm tương lai Micro ETH với sự hợp tác của công ty đầu tư tiền điện tử XBTO. Joshua Lim, Trưởng bộ phận phái sinh của Genesis cho biết:

“Hợp đồng tương lai Micro Ether đáp ứng nhu cầu về tính linh hoạt cao hơn và bảo hiểm rủi ro delta chính xác hơn”.

Thông báo được đưa ra sau khi giá ETH và nhiều loại tiền điện tử bao gồm cả Bitcoin giảm đáng kể vào cuối tuần. heo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, giá ETH đã giảm hơn 15% kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,785 vào ngày 8 tháng 11. Tại thời điểm viết bài, giá của tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường là $ 4,016, đã giảm hơn 13% trong bảy ngày qua.

CME Group lần đầu tiên ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin vào tháng 12 năm 2017 trong chu kỳ tăng giá lớn. Sản phẩm tương lai Bitcoin vi mô của sàn giao dịch đã ra mắt vào tháng 5 và công ty cũng đã báo cáo vào thứ Năm rằng họ đã giao dịch hơn 3,3 triệu hợp đồng.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tỷ lệ thống trị thị trường của Bitcoin và Ethereum biến động trái ngược vào cuối tuần qua

Cá voi Bitcoin lớn thứ ba thị trường tích lũy thêm 2.700 BTC