in ,

Citigroup chuẩn bị giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin CME

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo nguồn tin giấu tên trong Citigroup, gã khổng lồ ngân hàng của Mỹ đang chờ sự phê duyệt của cơ quan quản lý để bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) trên Chicago Mercantile Exchange (CME).

Ngân hàng này cho biết nhu cầu tiếp xúc với tiền điện tử của khách hàng đang gia tăng khi Bitcoin một lần nữa trở lại mức giá 50.000 USD. Citi – vẫn đang làm việc thông qua các phê duyệt quy định cần thiết, sẽ tham gia cùng megabank Goldman Sachs trong việc cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin.

Nguồn tin thân cận khác tiết lộ, Citibank đang tích cực tuyển dụng nhân sự để tham gia vào một đội ngũ tập trung vào tiền điện tử ở London và nói thêm:

“Nhóm nghiên cứu có khả năng giành được sự chấp thuận để bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin CME trước tiên và sau đó là ghi chú giao dịch hoán đổi (ETN) bitcoin.”

Người phát ngôn của Citigroup nói với CoinDesk qua email: “Trước nhiều câu hỏi xung quanh khuôn khổ quy định, kỳ vọng của cơ quan giám sát và các yếu tố khác, chúng tôi đang rất cân nhắc về cách tiếp cận của mình.Chúng tôi hiện đang xem xét các sản phẩm như hợp đồng tương lai cho một số khách hàng tổ chức của chúng tôi, vì những sản phẩm này hoạt động theo khuôn khổ quy định chặt chẽ.”

Vào tháng 1 năm nay, CME đã chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách các nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lớn nhất, điều này cho thấy sự tham gia của các tổ chức liên tục tăng.

Ngày càng có nhiều ngân hàng lớn mạo hiểm vào tiền điện tử, thường là với các sản phẩm thanh toán bằng tiền mặt để theo dõi giá của tiền điện tử. Vào tháng 7, đơn vị môi giới hàng đầu của Bank of America đã khởi động thanh toán bù trừ và giải quyết các sản phẩm giao dịch hoán đổi (ETP) tiền điện tử cho các quỹ đầu cơ ở Châu Âu.

Citigroup, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ, nắm giữ khoảng 23,7 nghìn tỷ USD tài sản dưới quyền quản lý. Vào tháng 6 năm 2021, Citi đã ra mắt một đơn vị kinh doanh để cung cấp các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử dưới sự bảo trợ quản lý tài sản của ngân hàng. Vào tháng 5, theo một báo cáo của Financial Times, Citi được cho là đang cân nhắc giao dịch và lưu ký tiền điện tử.

Trong đợt tăng giá tiền điện tử gần nhất vào năm 2017, nền tảng môi giới của Citi Vương quốc Anh đã bắt đầu cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào ETN ETH. Tuy nhiên, khi giá Bitcoin giảm mạnh vào năm 2018, nhu cầu đối với các sản phẩm này đã giảm và việc cung cấp đã bị tạm dừng.

Nguồn: https://www.coindesk.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Cơ quan quản lý Philippines muốn đánh thuế người chơi Axie Infinity

Các công ty đại chúng và quản lý tài sản tích luỹ 1,2 triệu BTC