in ,

Chủ tịch SEC Gary Gensler giải thích lý do phê duyệt Bitcoin futures ETF

Cho Đi Để Nhận Lại

Chủ tịch Gary Gensler đã chia sẻ lý do tại sao Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) quyết định phê duyệt một quỹ hoán đổi danh mục hợp đồng tương lai Bitcoin (ETF) được giao dịch trên sàn NYSE mà không phải Bitcoin ETF giao ngay.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Ba, Chủ tịch SEC Gary Gensler nhắc lại rằng cơ quan của ông  “trung lập về công nghệ, nhưng không trung lập về chính sách”. Ông phát biểu:

“Những gì chúng tôi đang làm là cố gắng hết sức trong phạm vi quyền hạn của mình để đưa các dự án vào vòng bảo vệ nhà đầu tư.

Hợp đồng tương lai Bitcoin đã được giám sát bốn năm bởi cơ quan thân thiết chúng tôi – Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), nơi mà tôi đã từng rất vinh dự và tự hào khi được phục vụ ở đó”.

Ông cho biết thêm một trong những nền tảng đã hoạt động hiệu quả đối với những sản phẩm tương lai Bitcoin là Chicago Mercantile Exchange (CME), nơi CFTC cũng theo dõi chặt chẽ.

Trả lời câu hỏi về lý do tại sao SEC đã phê duyệt Bitcoin futures ETF mà không phải là Bitcoin ETF giao ngay, Gensler lưu ý rằng ông sẽ không bình luận về bất kỳ ứng dụng hoặc dự án cụ thể nào. Tuy nhiên, ông đã làm rõ:

“Những gì bạn có ở đây là một sản phẩm đã được giám sát trong bốn năm bởi cơ quan quản lý liên bang của Hoa Kỳ, và nó được điều chỉnh bởi Đạo luật Công ty Đầu tư 1940. Vì vậy, chúng tôi có một số khả năng để kiểm soát trong việc bảo vệ nhà đầu tư.”.

Thứ ba vừa qua, Proshares Bitcoin Strategy ETF đã bắt đầu giao dịch vào thứ Ba trên NYSE với mã “BITO”. Quỹ tìm cách tăng giá vốn chủ yếu thông qua việc tiếp xúc được quản lý với các hợp đồng tương lai Bitcoin mà không đầu tư trực tiếp vào BTC.

Nguồn: https://news.bitcoin.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Grayscale chính thức nộp đơn xin mở quỹ ETF Bitcoin

Khối lượng giao dịch quỹ ETF tương lai Bitcoin của ProShares đạt 1 tỷ USD trong ngày đầu ra mắt