in ,

Chữ thập vàng Ethereum có khả năng cao đang hình thành, liệu có phải một cuộc biểu tình rally sắp diễn ra?

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong sáu tuần kể từ đầu năm đã chứng kiến ​ Ethereum tăng 113%. Thành tích này đã đảo ngược xu hướng giảm giá trong sáu tháng qua và giúp đưa ra những dự đoán cho phần còn lại của năm 2020.

Áp lực mua dường như đang có dấu hiệu hình thành một chữ thập vàng trên biểu đồ giá của ETH. Điều này có thể báo hiệu sự tăng vọt hơn nữa từ đồng tiền điện tử lớn thứ hai  trong một đợt bull run kéo dài.

        Biểu đồ Ethereum / USD hàng ngày với đường trung bình động 50 ngày và 200 ngày.

(Nguồn: tradingview.com)

Chữ thập vàng (Golden Cross) hình thành trên biểu đồ giá Ethereum

Theo đà hạ nhiệt của thị trường và giá vốn hóa cao, dường như Ethereum có khả năng chứng kiến sự sụt giảm nhẹ trong thời gian ngắn, có thể có mức hỗ trợ (support level) là $255. Tuy nhiên, xu hướng tăng tổng thể vẫn giữ nguyên.

Phân tích đường trung bình động 50 ngày và 200 ngày cho thấy sự hình thành sắp xảy ra của một chữ thập vàng. Điều này đề cập đến việc đường trung bình động 50 ngày vượt qua đường trung bình động 200 ngày – một chỉ báo tăng giá báo hiệu khả năng cao cho một cuộc biểu tình lớn.

“Càng vì các chỉ báo dài hạn mang nhiều trọng lượng hơn, điểm giao cắt vàng cho thấy một thị trường tăng giá sắp xảy ra và được củng cố bởi khối lượng giao dịch cao.”

Những lần xuất hiện chữ thập vàng ETH trong quá khứ

Lịch sử của Ethereum ghi nhận mô hình chữ thập vàng đã xảy ra vào hai lần trước đó. Gần đây nhất vào tháng 4 năm 2019, và vào tháng 2 năm 2017.

Theo sau mô hình chữ thập vàng vào tháng 4 năm 2019 là sự đảo ngược xu hướng giá kéo dài 2 tháng. Trong thời gian đó, từ điểm giao cắt đến đỉnh điểm, giá Ethereum đã tăng 109%, đạt đỉnh 365$ trong chu kỳ.

Sự kiện này xảy ra trong giai đoạn tích lũy với bằng chứng là dạng sóng dao động của các đường trung bình động 50 ngày và đường 200 ngày. Do đó, các khung thời gian biến động ngắn cũng như mức tăng tương đối khiêm tốn đã được dự đoán trước.

                  Điểm giao cắt vàng xảy ra vào tháng 4, 2019. (Nguồn: tradingview.com)

Bull Run năm 2017

Trong khi đó, Golden Cross tháng 2 năm 2017 lại khác hẳn. Trước đó, Ethereum đã có động lực mạnh mẽ khi phá vỡ giá hai con số.

Khi điểm giao cắt vàng xảy ra, đường trung bình động 50 ngày ở mức cao hơn mức trung bình động 200 ngày trong vòng 12 tháng.

Nó đạt đỉnh vào tháng 2 năm 2018, trước khi đi xuống để đạt được mức trung bình động 200 ngày. Vài tháng sau, vào tháng 4 năm 2018, hiện tượng Death Cross (điểm giao cắt tử thần) đã xuất hiện.

Điểm giao cắt vàng vào tháng 2, 2019.  (Nguồn: tradingview.com)

Tuy nhiên, trong giai đoạn này, sáu Breakout đã xảy ra với giá Ethereum từ 12$ đến 1.400$, mức tăng đáng kinh ngạc 11.000% trong khoảng thời gian 13 tháng.

Do đó, các nhà phân tích đang tranh luận liệu điểm giao cắt vàng sắp tới sẽ dẫn đến hành động giá như đã thấy trong năm 2017. Hay Ethereum sẽ trải qua một sự gia tăng khiêm tốn hơn trong những tuần và tháng tới?

Nguồn: Newsbtc

 Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Điều gì giúp Bitcoin tăng trưởng 65% trong hai tháng?

Xác nhận: Hỗ trợ Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) sẽ xuất hiện ở thế hệ điện thoại thông minh Samsung tiếp theo