in ,

Chi tiết về việc Ankr Network tổ chức IEO tại Hàn Quốc

Cho Đi Để Nhận Lại

Cuối tháng 1 vừa qua, Ankr đã tiến hành đợt IEO (bán token trên sàn giao dịch) lần đầu tiên tại sàn Tokenman của Hàn Quốc. Sàn giao dịch này được vận hành bởi Bitman, cộng đồng crypto lớn nhất Hàn Quốc, sở hữu hơn 400,000 người dùng.

IEO Ankr được bán hết chỉ trong vòng 2 phút sau khi bắt đầu.

Dưới đây sẽ là một số chi tiết để giúp các bạn hiểu rõ hơn về IEO và tác động của nó.

Diễn biến IEO của Ankr.

ankr, ieo, ico

200 triệu token Ankr đã được bán ra với mức gía là 7.5 KRW (tiền Hàn Quốc) mỗi token, tương đương với 0.0066 USD, bằng với giá ICO.

Trong vòng 2 phút sau khi mở bán, toàn bộ token đã được bán hết, kể từ lúc này, các token đã được bán ra chỉ có thể được trao đổi trên nền tảng của Tokenman, cổng rút sẽ không được mở.

Do token Ankr chưa được tạo ra, nên những token được bán ra trong IEO thực chất IOU (I Owe You – một hình thức vay tiền nhà đầu tư) của Tokenman. Các token này sẽ được gửi vào thời điểm lên sàn thực sự lần đầu tiên.

Vì vậy, những người dùng của Token thực ra đang trao đổi các IOU Ankr cho nhau, cho đến thời điểm mà lên sàn đầu tiên, khi đó token sẽ được gửi đến nhà đầu tư.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi IEO kết thúc, giá token Ankr đã tăng lên 0.012 USD, gấp đôi so với giá bán IEO.

IEO của Tokenman chỉ dành riêng cho người Hàn Quốc, mua bằng đồng Won. ETH hay BTC không được chấp nhận.

Những token Ankr bán ra đến từ đâu?

Ankr tổ chức ICO vào năm 2018. Tổng cộng 2,300,000,000 token đã được bán ra cho các nhà đầu tư công khai và cá nhân, thu về số tiền 18 triệu USD vào quý 2 và 3 năm 2018.

Ảnh bên dưới là thông tin về nguồn cung token Ankr:

ankr, tokenmetrics, token supply

Theo những con số trên, 1,5 tỷ token Ankr đã được bán ra trong vòng presale lần 2 với giá 0.0055 USD mỗi token dành cho những cá nhân đầu tư sớm và tin tưởng vào dự án.

Ankr sau đó đã đề nghị mua lại 200 triệu trong số token này, để bán công khai cho thị trường Hàn Quốc trong đợt IEO được tổ chức bởi Tokenman.

Giá bán token dành cho thị trường Hàn Quốc là 0.0066 USD mỗi token, bằng với giá của vòng ICO năm 2018.

Điểm quan trọng ở đây là điều này sẽ không làm tăng tổng lượng cung token Ankr.

Lượng cung token sẽ không thay đổi so với trước diễn ra IEO, do số token được bán ra đến từ việc mua lại từ những nhà đầu tư trước đó.

Điều này tạo nên một hiệu ứng tốt đối với token Ankr, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư đã mua ICO, do % token được bán ra ở mức giá thấp hơn đã giảm xuống, theo như ảnh dưới:

ankr, ico, ieo, token

Tất cả những token này đều chưa được tạo ra và phân phối. Quá trình này dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 2/2019.

Tại sao IEO Ankr lại được tổ chức?

Ankr là một dự án nhận được rất nhiều sự chú ý của những nhà đầu tư tại Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, sau khi đã xuất hiện ở rất nhiều những hội thảo cấp cao tại Châu Á.

Rất nhiều những nhà đầu tư Hàn Quốc đã không kịp mua ICO Ankr diễn ra vào tháng 9/2018, do chủ yếu hướng đến các nhà đầu tư Châu Âu.

Đội ngũ Ankr đã tiến hành những bước đi rất tự tin và đầy táo bạo trong việc mua lại những token đã bán ra trong các đợt bán kín, nhằm mục đích tạo thêm cơ hội tham gia dự án cho những nhà đầu tư Hàn Quốc trước khi token chính thức lên sàn.

Điều này cũng Ankr được biết đến và đón nhận nhiều hơn tại Hàn Quốc, giúp cho quá trình ra mắt sản phẩm thuận lợi.

Kết luận về IEO Ankr.

Hàn Quốc là thị trường tiền điện tử lớn nhất thế giới, được biết đến và đón nhận sẽ là một định hướng quan trọng cho token Ankr khi lên sàn.

Đây là một bước đi rất thông minh và mới mẻ của đội ngũ Ankr để làm tăng nhu cầu và giá token trước khi lên sàn.

Hiện tại, đã có rất nhiều sàn giao dịch chờ sẵn để đưa token Ankr lên nền tảng của mình. Đây là một dự án rất đáng chú ý trong thời gian tới!Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

5/5 - (1 vote)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

One Ping

  1. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Tìm Hiểu Về Công Nghệ QuarkChain- Giải Pháp Giao Dịch Chéo Cross-Shard Transaction.

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey tiếp sức Bitcoin Lightning Torch