in ,

Chi nhánh Binance tại Mỹ tham gia liên minh Chicago DeFi

Cho Đi Để Nhận Lại

Chi nhánh tại Hoa Kỳ của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã tham gia vào một tổ chức lớn tập trung vào tài chính phi tập trung DeFi.

Theo một bài đăng trên blog vào ngày 17 tháng 9, Binance.US đã chính thức gia nhập Liên minh DeFi Chicago. Còn được gọi là CDA , hiệp hội được hỗ trợ bởi quỹ tiền điện tử Volt Capital, công ty môi giới TD Ameritrade, CMT Digital, Cumberland DRW, Compound Finance và những tổ chức khác.

Với việc tham gia liên minh, Binance.US hướng tới mục đích đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của ngành công nghiệp DeFi ở Mỹ, Giám đốc điều hành của công ty, Catherine Coley cho biết. “Bằng cách hợp tác với DeFi Alliance, Binance.US sẽ giúp phát triển không gian DeFi, xây dựng để hòa nhập rộng rãi hơn và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp khi họ mở khóa các ưu đãi tiềm năng của DeFi” Coley lưu ý trong thông báo.

Được thành lập vào tháng 4 năm 2020, liên minh CDA nhằm mục đích cung cấp cho các công ty khởi nghiệp và doanh nhân tập trung vào DeFi hỗ trợ và hướng dẫn trong việc tuân thủ các quy định giao dịch cũng như các yêu cầu liên quan khác.

CDA được thành lập sau khi tổng giá trị DeFi sụp giảm xuống còn 360 triệu USD vào đầu tháng Tư. Tuy nhiên, nó đã phục hồi nhiều hơn trong những tháng gần đây, với hơn 9 tỷ USD bị khóa trong các ứng dụng DeFi tại thời điểm bài báo được viết.

Động thái tham gia liên minh DeFi Chicago của Binance.US diễn ra ngay sau khi công ty gia nhập Hiệp hội Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ vào tháng 8 năm 2020.

Công ty mẹ của Binance.US, Binance, đã tích cực tham gia vào một số lượng lớn các liên minh liên quan đến blockchain. Vào đầu tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tham gia vào Blockchain Châu Âu (Blockchain for Europe) – một hiệp hội lớn của Châu Âu ủng hộ quy định công bằng với ngành công nghiệp blockchain. Trước đó, Binance đã trở thành thành viên điều hành trong CryptoUK.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Miner Ethereum kiếm được gần 1 triệu đô la từ phí giao dịch chỉ trong một giờ

CEO MicroStrategy tiết lộ chiến lược mua Bitcoin của công ty

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.