in ,

Chỉ còn lại 2,5 triệu Bitcoin (BTC) để khai thác

Cho Đi Để Nhận Lại

Với tổng cung tối đa là 21 triệu Bitcoin (BTC), hiện chỉ còn lại chưa tới 2,5 triệu BTC để khai thác. Khi nhu cầu Bitcoin đang gia tăng, liệu chúng ta có thể chứng kiến sự khan hiếm hơn không?

Trong một tweet, ChartBTC cho biết mạng lưới Bitcoin đã vượt mốc 18,5 triệu BTC trong lưu thông, điều này có nghĩa là chỉ còn lại chưa đến 2,5 triệu BTC, tương đương khoảng 11,9% tổng số Bitcoin mới sẽ được tạo ra trong tương lai.

ChartBTC đã chỉ ra một nửa trong số 2,5 triệu BTC còn lại sẽ được khai thác trong 4 năm tới. Kể từ genesis block (khối đầu tiên) vào năm 2009, mạng Bitcoin đã trải qua ba lần halving với lần halving thứ ba diễn ra vào tháng 5 năm nay. Do việc phát hành coin mới sẽ bị giảm 50% cứ sau mỗi 4 năm, nên đồng Bitcoin cuối cùng dự kiến sẽ được khai thác vào năm 2140. Sau thời điểm này, sẽ không còn Bitcoin nào để khai thác nữa.

Nguồn: ChartBTC

Nguồn cung Bitcoin được giới hạn ở mức 21 triệu. Nguồn: ChartBTC

Như đã đưa tin trước đây, một nhóm các chuyên gia của “Thung lĩnh Crypto” (Thụy Sĩ) cho rằng đợt halving gần nhất rất khác với những lần halving trước đó, vì nhiều người đang cân nhắc chuyển tiền tiết kiệm cả đời của họ vào BTC.

Kể từ đầu năm 2020, nhu cầu đối với Bitcoin của các nhà đầu tư tổ chức đã liên tục gia tăng. Dữ liệu khảo sát mới cho thấy các tổ chức có ý định tăng phân bổ nguồn vốn của họ vào Bitcoin, bất chấp giá giảm trong ngắn hạn. Thông qua việc đầu tư vào MicroStrategy, quỹ tài sản có chủ quyền lớn nhất thế giới hiện đang sở hữu 577,6 BTC.

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Trump, thuế và hack: 5 điều định hình hành động giá của Bitcoin trong tuần này

Công ty thể thao điện tử của Nhật Bản trả lương cho game thủ bằng XRP