in ,

Chỉ còn lại 2,5 triệu Bitcoin (BTC) để khai thác

Cho Đi Để Nhận Lại

Với tổng cung tối đa là 21 triệu Bitcoin (BTC), hiện chỉ còn lại chưa tới 2,5 triệu BTC để khai thác. Khi nhu cầu Bitcoin đang gia tăng, liệu chúng ta có thể chứng kiến sự khan hiếm hơn không?

Trong một tweet, ChartBTC cho biết mạng lưới Bitcoin đã vượt mốc 18,5 triệu BTC trong lưu thông, điều này có nghĩa là chỉ còn lại chưa đến 2,5 triệu BTC, tương đương khoảng 11,9% tổng số Bitcoin mới sẽ được tạo ra trong tương lai.

ChartBTC đã chỉ ra một nửa trong số 2,5 triệu BTC còn lại sẽ được khai thác trong 4 năm tới. Kể từ genesis block (khối đầu tiên) vào năm 2009, mạng Bitcoin đã trải qua ba lần halving với lần halving thứ ba diễn ra vào tháng 5 năm nay. Do việc phát hành coin mới sẽ bị giảm 50% cứ sau mỗi 4 năm, nên đồng Bitcoin cuối cùng dự kiến sẽ được khai thác vào năm 2140. Sau thời điểm này, sẽ không còn Bitcoin nào để khai thác nữa.

Nguồn: ChartBTC

Nguồn cung Bitcoin được giới hạn ở mức 21 triệu. Nguồn: ChartBTC

Như đã đưa tin trước đây, một nhóm các chuyên gia của “Thung lĩnh Crypto” (Thụy Sĩ) cho rằng đợt halving gần nhất rất khác với những lần halving trước đó, vì nhiều người đang cân nhắc chuyển tiền tiết kiệm cả đời của họ vào BTC.

Kể từ đầu năm 2020, nhu cầu đối với Bitcoin của các nhà đầu tư tổ chức đã liên tục gia tăng. Dữ liệu khảo sát mới cho thấy các tổ chức có ý định tăng phân bổ nguồn vốn của họ vào Bitcoin, bất chấp giá giảm trong ngắn hạn. Thông qua việc đầu tư vào MicroStrategy, quỹ tài sản có chủ quyền lớn nhất thế giới hiện đang sở hữu 577,6 BTC.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Trump, thuế và hack: 5 điều định hình hành động giá của Bitcoin trong tuần này

Công ty thể thao điện tử của Nhật Bản trả lương cho game thủ bằng XRP