in ,

Chênh lệch kinh ngạc giữa giá Bitcoin ở Iran so với giá thị trường toàn cầu trước lo ngại chiến tranh

Cho Đi Để Nhận Lại

Đêm qua, chỉ thời gian ngắn sau khi lan truyền tin tức quân đội Hoa Kỳ đã hoàn thành cuộc không kích bằng máy bay không người lái tại sân bay Baghdad, giết chết một trong những quan chức hàng đầu của Iran, giá Bitcoin đã tăng 5%.

Những lo ngại về việc trả đũa vụ ám sát có thể thúc đẩy cuộc chiến giữa Iran và Mỹ khiến giá của một số tài sản nhất định bị ảnh hưởng, bao gồm cả dầu và tiền điện tử. Động thái cho thấy các nhà đầu tư đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất có thể xảy ra trong những ngày tới.

Hoa Kỳ nhắm vào tướng Iran trong cuộc không kích qua đêm, gây lo ngại chiến tranh

Cả thế giới đang nói về quyết định của chính quyền Trump nhắm vào Thiếu tướng Iran Qassim Suleimani trong cuộc không kích có thể thúc đẩy chiến tranh giữa hai nước.

Tướng Suleimani là người lãnh đạo Lực lượng Quds của Quân đoàn Vệ binh Cách mạng Hồi giáo và là một trong số các quan chức quân sự và chính trị hàng đầu của đất nước. Sau cái chết của vị tướng này, lãnh đạo tối cao của quốc gia, ông Ayatollah Ali Khamenei đã kêu gọi một cuộc trả thù mạnh mẽ nhằm vào Hoa Kỳ.

Những lo ngại rằng vụ ám sát và trả thù có thể dẫn đến chiến tranh đã khiến công dân Mỹ phải chạy trốn khỏi đất nước láng giềng Iraq. Nó cũng khiến giá dầu tăng đột biến khi căng thẳng ở Trung Đông có khả năng tăng cao do tình trạng hỗn loạn gia tăng giữa Mỹ và Iran.

Giá bitcoin tăng vọt sau khi tin tức nổ ra, người Iran phải trả giá cao cho mức chênh lệch thị trường (Bitcoin Premium)?

Trước ảnh hưởng của căng thăng leo thang, từ mức thấp trong tuần là $ 6.850, Bitcoin đã tăng đột biến 5%. Các loại tiền điện tử khác cũng được nâng theo giá trị vốn hóa thị trường, bao gồm Monero và Litecoin.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi mức mua tiền điện tử bùng nổ ở quốc gia Hồi giáo này khi mà nền kinh tế toàn cầu vốn đã mong manh, lạm phát gia tăng trong nước và các yếu tố địa chính trị có thể đe dọa tiền tiết kiệm của họ bất kỳ lúc nào. Công dân Iran sẵn sàng chi khoản tiền khổng lồ bất chấp mức chênh lệch thị trường khổng lồ để sở hữu bitcoin- một tài sản lưu trữ an toàn hơn.

Hiện tại, Bitcoin đang được bán trên nền tảng giao dịch ngang hàng LocalBitcoins với giá 1 tỷ Rial Iran hay hơn 24.000 USD mỗi BTC – vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017.

Đồng tiền bản địa của đất nước bị chiến tranh tàn phá này đã rơi vào vòng xoáy tử thần trong hơn 40 năm qua, với lạm phát làm mất giá trị đáng kể trong vài năm qua. Công dân Iran lo ngại rằng bất kỳ cuộc chiến tranh hay xung đột nào giữa Iran và Mỹ nổ ra sẽ làm giảm giá trị đồng tiền quốc gia và đẩy Bitcoin lên mức đỉnh điểm.

Nguồn: newsbtcSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitcoin kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 với mức tăng 6%, cán mốc 7400 USD

Sự phân kỳ giảm giá của Litecoin dự báo một mức giảm khoảng 4% trong thời gian tới