in ,

Báo cáo của Messari: Châu Á chiếm gần một nửa giao dịch tiền điện tử toàn cầu

Cho Đi Để Nhận Lại

Hoạt động tiền điện tử ở Châu Á tương đương với hoạt động ở Mỹ và Châu Âu cộng lại.

Nghiên cứu của Messari đã đi sâu vào bối cảnh tiền điện tử châu Á và tiết lộ khu vực này chiếm gần một nửa giao dịch tài sản kỹ thuật số và tự hào có 6 trong số 10 kỳ lân tiền điện tử lớn nhất.

Báo cáo do nhà phân tích Mira Christanto xác nhận rằng Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Singapore là những thị trường dẫn đầu với mức thanh khoản lớn, đồng thời cho biết thêm rằng các quốc gia châu Á khác cũng có tiềm năng lớn.

“Châu Á chiếm 60% dân số thế giới, các công ty trên toàn thế giới đang quan tâm đến việc khai thác thị trường đang phát triển”.

Báo cáo cho biết thêm, Trung Quốc cũng thống trị về hoạt động của cá voi và các giao dịch lớn.

Đông Á (chủ yếu là Trung Quốc) bị chi phối bởi các giao dịch lớn với 90% tổng khối lượng giao dịch trên 10,000 USD. Đông Á tham gia vào nhiều giao dịch ngắn hạn hơn trên nhiều loại tài sản hơn so với Bắc Mỹ, nơi tập trung nhiều hơn vào việc nắm giữ Bitcoin dài hạn”.

Trích dẫn dữ liệu từ Chainalysis, báo cáo cho biết trong 12 tháng tính đến tháng 6 năm 2020, châu Á chiếm 43% hoạt động tiền điện tử toàn cầu, tương đương gần 300 tỷ đô la giao dịch. Chỉ riêng hoạt động tiền điện tử ở Châu Á đã tương đương Hoa Kỳ và Châu Âu cộng lại.

Trong cuộc biểu tình gần đây của thị trường tiền điện tử, đã có một số đợt bán tháo trong phiên giao dịch châu Á, làm dấy lên các bình luận trên phương tiện truyền thông xã hội tiền điện tử về ảnh hưởng của khu vực đối với thị trường.

Báo cáo cho thấy rằng, trong số 20 dự án token hàng đầu, hơn 40% vốn hóa thị trường có trụ sở tại Châu Á. Các công ty trong khu vực chiếm 94% khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai BTC.

“Vào cuối năm 2019, sáu trong số mười công ty tiền điện tử lớn nhất trên thế giới đã được đặt tại Châu Á”.

Đó là Binance, Bitmain, Canaan, Block.one, Ebang và Liquid, với một nửa trong số đó liên quan trực tiếp đến khai thác Bitcoin. Trung Quốc hiện kiểm soát 65% hash rate BTC, nhưng Malaysia cũng đã lọt vào top 5 và chiếm 4,33% hash rate toàn cầu do lợi thế từ chi phí điện.

Bất chấp áp lực quy định liên tục từ nhà nước, Trung Quốc đã định vị mình như một trung tâm blockchain và được thiết lập là quốc gia đầu tiên triển khai tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC).

Cộng đồng tiền điện tử chắc chắn đã chứng kiến sức ảnh hưởng của các trader Trung Quốc, đặc biệt là những hiệu ứng cực kỳ lớn mỗi dịp Tết Nguyên đán hàng năm. Năm nay, Tết rơi vào ngày 12 tháng 2 nhưng những hạn chế của Covid-19 có thể làm giảm tác dụng của nó.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ethereum giảm 7% ngay sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại

Tân tổng thống Biden đóng băng các quy định về ví tiền điện tử do FinCEN đề xuất