in ,

Charlie Lee muốn nâng cấp ‘Litecoin 2.0’ để nâng cao quyền riêng tư và khả năng mở rộng

Cho Đi Để Nhận Lại

Người sáng lập Litecoin, Charlie Lee, đã thảo luận về bản nâng cấp MimbleWimble sắp tới nhằm mục đích tăng cường tính riêng tư và khả năng mở rộng của Litecoin 2.0.

Lee lưu ý rằng việc triển khai sắp tới của Litecoin sẽ có thể mở rộng tốt hơn nhiều so với các giao thức tập trung vào quyền riêng tư khác, chẳng hạn như Monero hoặc Z-Cash.

Đây là đồng coin có quyền riêng tư vượt trội so với các đồng coin khác”, ông nói.

Nói về những rủi ro liên quan, Lee đã chỉ ra rằng ẩn danh thường dẫn đến lạm phát, một lỗi thường ảnh hưởng đến tiền riêng tư, cho phép hackers làm giả một lượng tiền vô hạn.

Tuy nhiên, ông cho rằng “rủi ro có thể quản lý được” khi chỉ ra rằng tính năng bảo mật sẽ chỉ được triển khai trên khối mở rộng MimbleWimble. Điều này có nghĩa là nó sẽ không ảnh hưởng đến lớp Litecoin chính.

Lee cũng lưu ý rằng danh tiếng về sự ổn định của Litecoin thực sự là một lợi thế, bởi vì việc xây dựng nhanh chóng và phá vỡ mọi thứ, theo ông, không phải là một cách tiếp cận tốt đối với tiền bạc:

Bạn muốn coin ổn định, ẩn danh và bạn muốn nó hoạt động. Litecoin đã hoạt động hoàn hảo như vậy trong 9 năm qua.

Lee cũng chỉ ra rằng với vai trò là nhà sáng lập và lập trình viên của Litecoin 2.0, đồng coin này có thể trải qua các nâng cấp hiệu quả hơn ông vua của tiền điện tử – Bitcoin.

“Cần phải làm gì đó để tốt hơn Bitcoin vì sự đồng thuận chậm và với Litecoin nếu chúng ta muốn làm điều đó, chúng ta cần phải mở rộng nó”

Cần phải mất khá nhiều thời gian để bất cứ điều gì được triển khai trên Bitcoin do tính đồng thuận chậm. Với Litecoin, nếu muốn làm gì đó, chúng ta có thể thực hiện chuyển đổi khá nhanh.”

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

WhatsApp ra mắt thanh toán điện tử Fiat khi Libra mắc kẹt trong “mê cung quy định”

Tập đoàn trị giá 125 tỉ USD dùng công nghệ Blockchain chống lại sự nóng lên toàn cầu