in ,

Chào mừng dự án được ươm tạo mới nhất của KardiaChain: Thetan Arena

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong KardiaChain, ngoài việc là những nhà đầu tư và những người dựng xây ước mơ, chúng tôi còn là những game thủ đam mê. “Đứa con đầu lòng” của KardiaChain – My DeFi Pet đã và vẫn là một thành công vang dội với nhiều cột mốc được chinh phục chỉ trong 4 tháng sau khi ra mắt. Bắt kịp đà phát triển này, đội ngũ của chúng tôi mang đến trải nghiệm Play-To-Earn hoàn toàn mới với thể loại trò chơi hot nhất sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn đến giới hạn nào: Thetan Arena.

Thetan Arena là game MOBA và Battle Royale dựa trên blockchain với nhiều thiết kế gameplay thú vị, độc đáo và theo hướng kinh tế. Trò chơi này được phát triển bởi nhà phát triển Wolffun nổi tiếng của Việt Nam. Họ đã tạo ra hai trò chơi nổi tiếng trên GooglePlay được lựa chọn vào danh sách Editor’s Choice (năm 2017) là Tank Raid Online và Heroes ‘Strike, với hơn 10 triệu lượt tải xuống. KardiaChain và Wolffun chia sẻ tầm nhìn về một trò chơi MOBA / Battle Royale hấp dẫn giúp loại bỏ hầu hết các rào cản thường thấy để tạo ra “trải nghiệm chơi game xã hội hóa” thực sự và mô hình Play-To-Earn.

Thể loại MOBA (Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) đã là một gã khổng lồ của thể thao điện tử, trong khi các trò chơi Battle Royale là hiện tượng mới nhất trong ngành công nghiệp game chính thống trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, chúng có thể hơi phức tạp đối với những người chơi mới. Các tính năng tokenomics và GameFi trong trò chơi là nguồn lực chính của các game dựa trên blockchain để phù hợp với cả game thủ và nhà đầu tư.

Do đó, Thetan Arena là lối vào hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn trải nghiệm một thể loại game hoàn toàn mới. Thiết kế của Thetan Arena với phương pháp top-down; các nhân vật và môi trường hiện đại và đơn giản nhưng vẫn có nét hoài cổ, điều này sẽ nâng cao tầm nhìn của người chơi và không gian để hành động. Cơ chế cốt lõi tập trung vào cả kỹ năng cá nhân của người chơi và tinh thần đồng đội để hoàn thành một vòng và kiếm được phần thưởng tốt nhất có thể.

Về khía cạnh NFT của trò chơi, nền kinh tế trong trò chơi của Thetan Arena xoay quanh Thetan Coin để triệu hồi các Anh hùng Cao cấp (Premium Heroes) để chơi hoặc rút về tiền tệ fiat; và Đá quý (The Gem) dùng để phát triển Premium Heroes thành Thetan Heroes hoặc đặt cược cho lợi ích của bạn. Người chơi cũng có thể tham gia vào thị trường NFT để giao dịch Premium Heroes hoặc đặt cược The Heroes trong Thetan Vault để nhận doanh thu được chia sẻ từ phí hệ sinh thái.

Dưới đây là một số tính năng sắp có trong trò chơi và ngoài trò chơi để hỗ trợ hệ thống NFs:

  • Trò chơi nhiều người chơi trong thời gian thực
  • Mô hình Play-to-earn
  • Anh hùng Thetan
  • Sự kiện đặc biệt
  • Giải đấu thể thao điện tử
  • Hoạt động tương tác ảo

Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của chúng tôi – ông Trí Phạm và CBO – ông Johnny Dũng sẽ là một trong những thành viên cốt lõi của đội ngũ và cố vấn của Thetan Arena. Là chuyên gia trong lĩnh vực blockchain, lãnh đạo của chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn các nhà phát triển các phát triển chiến lược, áp dụng trò chơi blockchain và mở rộng cộng đồng game thủ blockchain lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Việc ươm tạo Thetan Arena là một tuyên bố lớn và rõ ràng về cam kết của KardiaChain trong việc phát triển hệ sinh thái của chúng tôi, trong đó eSport và Gaming là một trong những lĩnh vực hàng đầu để cho mọi người thấy sức mạnh và lợi ích của blockchain trong cuộc sống hàng ngày. Với sự hỗ trợ của bạn, KardiaChain đang thúc đẩy sự phát triển với việc áp dụng hàng loạt thông qua game blockchain với nhiều lợi ích cho các KAI Believers của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về Thetan Arena tại:

Trang web: https://Thetannarena.com/#home

Facebook: https://www.facebook.com/Thetannarena/

Telegram: https://t.me/thetanarena

Giới thiệu về nhà phát triển Wolffun:

Trang web: https://www.wolffungame.com/

Facebook: https://www.facebook.com/WOLFFUNGAME/

Nguồn: https://blog.kardiachain.ioSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Binance yêu cầu KYC bắt buộc tất cả người dùng mới ngay lập tức

Step Hero đang sử dụng blockchain để đưa các game P2E lên một tầm cao mới