in ,

Chainge Finance Airdrop Crypto – Nhận 200 CHNG Token miễn phí

Cho Đi Để Nhận Lại

Chainge đang phát động một chiến dịch airdrop tiền điện tử cho cộng đồng. Tham gia chương trình airdrop và hoàn thành các nhiệm vụ xã hội, bạn sẽ nhận được 200 điểm miễn phí ~ 200 CHNG Tokens. Điểm sẽ được chuyển đổi thành token CHNG theo tỷ lệ 1: 1 khi sản phẩm ra mắt.

Chainge Crypto Airdrop CHNG Tokens – Hướng dẫn dưới đây:

Tạo tài khoản và hoàn thành nhiệm vụ

Truy cập Chainge website để tạo tài khoản: bấm vào ‘Account’ và tạo tài khoản bằng mạng xã hội hoặc email (kiểm tra email của bạn để xác minh). Bạn sẽ nhận được 20 điểm.

Chọn ‘Your profile’ và kết nối địa chỉ ví Fusion của bạn .

Chọn ‘Waiting List’ và nhấp vào ‘Join’ để nhận 50 điểm.

Hoàn thành các nhiệm vụ khác để nhận 200 điểm ~ 200 CHNG Token miễn phí. Điểm sẽ được chuyển đổi thành token CHNG theo tỷ lệ 1: 1 khi sản phẩm ra mắt.

Phần thưởng giới thiệu của Airdrop

Đi tới ‘Referrals’ để nhận được giới thiệu của bạn và chia sẻ nó để mời mọi người tham gia chương trình Airdrop.

Nhận 10 điểm cho mỗi lần giới thiệu, 3 điểm khi người giới thiệu của bạn mời một người bạn khác và thêm 1 điểm khi bạn của người bạn mời một người bạn khác.

Đôi nét về Chainge

Chainge, được thúc đẩy bởi cơ sở hạ tầng tuyệt vời của Fusion, cung cấp các dịch vụ tài chính được mã hóa chỉ với một lần chạm. Đây được coi là cửa ngõ dẫn đến tài chính tự động, phi tập trung: nền tảng của cuộc cách mạng internet giá trị sắp tới. Với Chainge, người dùng hoàn toàn kiểm soát tài sản: không có ranh giới, không có người trung gian, tương tác, sử dụng tiền của mình một cách trơn tru và cực kì dễ dàng.

Chúc may mắn!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Token Tether ra mắt trên blockchain Solana – đối thủ cạnh tranh của Ethereum

OI hợp đồng tương lai Bitcoin đạt kỉ lục mới khi nhà giao dịch đổ xô vào các công cụ phái sinh