in ,

CEO Pantera Capital: Ethereum 2.0 sẽ giúp ETH ‘vượt xa’ Bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong bối cảnh hard fork London của Ethereum sắp diễn ra, CEO Pantera Capital, ông Dan Morehead dự đoán rằng bản nâng cấp sắp tới có thể giúp Ether (ETH) vượt qua Bitcoin (BTC) để trở thành đồng tiền điện tử số 1 thế giới.

“Là một loại tiền điện tử mới hơn, Ether có nhiều tiềm năng hơn Bitcoin” – Morehead phát biểu tại sự kiện Reuters Global Markets Forum hôm thứ hai (2/8), nhấn mạnh rằng bản nâng cấp Ethereum Improvement Proposal (EIP) 1559 sẽ giúp token kỹ thuật số lớn thứ 2 giao dịch giống như một tài sản cố định hơn.

Là một trong năm EIP trong bản nâng cấp ETH London, EIP 1559 là bản cập nhật dự kiến cho cấu trúc phí hiện có của Ethereum, giới thiệu khoản thanh toán tối thiểu để gửi các giao dịch Ethereum và chuyển khỏi hệ thống đặt giá thầu, cho phép thợ đào ưu tiên các giá thầu cao nhất. Được thiết kế để điều chỉnh phí theo chương trình để người dùng trả giá thầu thấp nhất cho mỗi khối, nâng cấp EIP 1559 có khả năng làm cho Ether trở thành tài sản giảm phát.

“Bạn sẽ thấy sự thay đổi của những người muốn tích trữ của cải, họ làm điều đó bằng Ether thay vì chỉ Bitcoin” – Morehead dự đoán và nói thêm rằng sự chuyển đổi của ETH sang Ethereum 2.0 sẽ làm giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng khai thác của Ether so với Bitcoin. Sự phổ biến của Ethereum đối với các ứng dụng tài chính phi tập trung cũng sẽ giúp Ether phát triển lớn hơn Bitcoin, ông cho biết.

Mặc dù dự đoán một tương lai tươi sáng hơn cho Ether, nhưng Morehead vẫn lạc quan về sự tăng trưởng của Bitcoin trong tương lai. Vị giám đốc điều hành dự đoán rằng Bitcoin sẽ giao dịch ở mức từ 80.000 đến 90.000 USD vào cuối năm 2021, tăng trên 120.000 USD trong vòng một năm nữa. Morehead lưu ý rằng việc tăng cường áp dụng chính thống có thể khiến giá Bitcoin tăng lên tới 700.000 USD trong thập kỷ tới.

Ra mắt vào năm 2015, Ether là tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, với giá trị vốn hóa thị trường lên tới 290 tỷ USD tại thời điểm viết bài. Dự kiến diễn ra vào thứ Tư, Ethereum London là một trong những nâng cấp lớn nhất của ETH, được thiết kế để chuyển đổi blockchain của nó từ proof-of-work sang proof-of-stake, có nghĩa là mạng chủ yếu dựa vào việc staking thay vì khai thác. Trong khi đó, Bitcoin ra mắt vào năm 2009 và hoạt động dựa trên thuật toán đồng thuận PoW.

Morehead không phải là người duy nhất cho rằng Ethereum sẽ vượt mặt Bitcoin trong tương lai. Mike Novogratz, người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital, cũng dự đoán vào cuối tháng 6 rằng Ether có thể trở thành “tiền điện tử lớn nhất vào một ngày nào đó”.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Hơn 100.000 BTC chảy khỏi các sàn giao dịch mỗi tháng

Bitcoin SV (BSV) bị tấn công 51% nghiêm trọng