in ,

CEO MicroStrategy tiết lộ chiến lược mua Bitcoin của công ty

Cho Đi Để Nhận Lại

Gã khổng lồ kinh doanh thông minh (BI) MicroStrategy đã trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian qua với khoản đầu tư trị giá 250 triệu USD vào Bitcoin (BTC). Sau đó, công ty này đã rót thêm 175 triệu USD vào đồng coin vua với tổng cộng gần 100 giờ giao dịch.

Để có được 16.796 BTC (được tiết lộ ngày 14/09/20), chúng tôi đã giao dịch liên tục 74 giờ, thực hiện 88.617 giao dịch, gần 0,19 BTC mỗi 3 giây” Michael Saylor – CEO của MicroStrategy, tweet vào hôm thứ Sáu.

Khoảng “$39.414 giá trị BTC mỗi phút, nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng mua 30-50 triệu USD trong vài giây nếu chúng tôi gặp may với mức giảm đột biến 1-2%” ông nói, đề cập đến việc sẵn sàng mua BTC của công ty với nếu xuất hiện cơ hội mua giá rẻ hơn.

Công ty thông tin kinh doanh đại chúng lớn nhất thế giới MicroStrategy là một trong những gã khổng lồ mới nhất bước vào không gian tiền điện tử. Công ty đã có một bước nhảy vọt về niềm tin đối với Bitcoin, mua về 21.454 BTC, trị giá 250 triệu USD vào thời điểm đó, đưa đồng tiền điện tử này trở thành tài sản dự trữ kho bạc chính trong những năm tới, theo một thông báo ngày 11/8.

Sau khoản đầu tư ban đầu, tổ chức này đã mua thêm 16.796 Bitcoin như đã thấy trong tweet của Saylor.

Trong khi thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với tài sản này, việc đón nhận Bitcoin quy mô lớn cũng chứng minh rằng Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị có thể mở rộng quy mô hiệu quả – một điều mà chính công ty đã nghi ngờ kể từ năm 2017, khi mạng lưới bị trì trệ đáng kể và yêu cầu phí giao dịch cao.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Chi nhánh Binance tại Mỹ tham gia liên minh Chicago DeFi

Bỏ lỡ UNI (Uniswap)? Đừng lo vì 4 nền tảng DeFi phổ biến vẫn chưa phát hành token riêng của mình