in ,

CEO Galaxy Digital cho rằng cộng đồng tiền điện tử Hoa Kỳ vượt châu Á

Cho Đi Để Nhận Lại

Khi Bitcoin (BTC) tiếp tục giao dịch đi ngang sau khi giảm xuống dưới 33.000 đô la vào thứ Năm, Giám đốc điều hành Galaxy Digital – Mike Novogratz đã cung cấp một số quan sát địa chính trị liên quan đến ngành.

Trong một cuộc phỏng vấn với Squawk Box của CNBC, Novogratz nói rằng giá Bitcoin hiện đang củng cố trong khoảng 30.000 đến 35.000 đô la, và cho rằng cộng đồng tiền điện tử của Hoa Kỳ hiện đang dẫn đầu thị trường trong bối cảnh xu hướng giảm đến từ châu Á.

Novogratz  – người thuộc phe bò Bitcoin lâu năm lưu ý rằng cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với thị trường tiền điện tử là một phần của các vấn đề rộng lớn hơn trên thị trường, nêu rõ:

“Những gì chúng ta đang thấy là châu Á bán bớt và sau đó Mỹ mua lại. Trung Quốc đã tuyên chiến với tiền điện tử như một phần của cuộc chiến tranh lạnh rộng lớn hơn mà chúng ta đang tham gia.”

Novogratz cũng chỉ ra mối tương quan có thể có trong quyền sở hữu Bitcoin trong các danh mục đầu tư đa dạng, lưu ý rằng một số nhà đầu tư có thể đang giảm bớt một số khoản nắm giữ tiền điện tử của họ. “Nếu bạn là một quỹ đầu cơ và bạn đang bị ảnh hưởng bởi vị thế tỷ giá, vị thế vốn chủ sở hữu và vị thế dầu của mình, có thể bạn sẽ bán một số tiền điện tử của mình”. Ông nói thêm: “Chỉ mất một thời gian để xây dựng cơ sở nhà đầu tư đa dạng hơn. ”

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 64.000 đô la vào giữa tháng 4, Bitcoin đã giảm liên tiếp trong những tháng gần đây, phần lớn được thúc đẩy bởi những cáo buộc về môi trường đối với việc khai thác Bitcoin cũng như một cuộc đàn áp lớn đối với đầu tư và khai thác tiền điện tử của chính quyền Trung Quốc. Tâm lý chung trên thị trường tiền điện tử ngày càng xấu đi đến mức “extreme fear” (sợ hãi tột độ) trong thang đo chỉ số Fear&Greed, giữa bối cảnh các nhà quản lý tài chính toàn cầu thực hiện nhiều hành động chống lại Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Tuy nhiên, bất chấp những lo ngại ngày càng tăng của thị trường, một số công ty lớn ở Mỹ vẫn tiếp tục nỗ lực để phát triển hơn nữa ngành công nghiệp này trong nước. Vào thứ Năm, công ty khai thác lớn của Mỹ Gryphon Digital Mining đã mua một lô lớn các giàn khai thác tiền điện tử từ Bitmain, một công ty khai thác khổng lồ của Trung Quốc đã phải tạm dừng bán hàng giao ngay do sự đàn áp của chính quyền đối với hoạt động khai thác tiền điện tử. Vào tháng 6, thị trưởng Miami, Francis Suarez đã công khai mời các công ty khai thác tiền điện tử nước ngoài xem xét thiết lập các trung tâm dữ liệu trong thành phố trong bối cảnh các thợ đào đang khó khăn ở Trung Quốc.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Đồng sáng lập Apple: Bitcoin là một phép màu và tốt hơn so với vàng

Ripple có thể trở thành người chơi trong thế giới NFT không?

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.