in ,

CEO Coinbase: Apple buộc Coinbase thay đổi các sản phẩm tiền điện tử của mình

Cho Đi Để Nhận Lại

 

Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase, cáo buộc rằng Apple đang kìm hãm sự đổi mới trong lĩnh vực tiền điện tử và loại bỏ DeFi để bảo vệ mình khỏi sự cạnh tranh.

Trong một Twitter vào ngày 11 tháng 9, Armstrong đã tiếp tục tuyên bố trước đó của mình rằng Apple tiếp tục chặn một số chức năng cho các nhà phát triển tiền điện tử. 

Giám đốc điều hành cáo buộc rằng các công ty tiền điện tử khác “miễn cưỡng nói về những chủ đề này vì sợ bị trả thù”, nhưng ông cảm thấy cần phải lên tiếng vì Coinbase đã cạn kiệt các kênh thường xuyên để đối thoại với Apple và đã đi đến “ ngõ cụt ”.

Theo Armstrong, Apple đã nói với Coinbase rằng họ bị cấm thêm hai chức năng cụ thể vào các ứng dụng iOS của mình: khả năng kiếm tiền bằng tiền điện tử và quyền truy cập vào các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi).

Hạn chế đầu tiên, ảnh hưởng đến sản phẩm Coinbase Earn của sàn giao dịch, được cho là đã dẫn đến việc Coinbase phải sửa đổi ứng dụng của mình theo cách ít thân thiện hơn với người dùng. 

Giám đốc điều hành tuyên bố những hạn chế này dành riêng cho người dùng tiền điện tử và viết “Tại sao Apple lại muốn ngăn mọi người kiếm tiền trong thời kỳ suy thoái?”. Đối với người dùng iOS, Armstrong cho biết các ứng dụng tiền điện tử thiếu các tính năng không phải do các nhà phát triển không hoạt động mà vì các tính năng đó đang “ bị Apple kiểm duyệt ”.

Ngoài ra, Apple được cho là đã cấm Coinbase cung cấp cho người dùng ứng dụng một danh sách các ứng dụng phi tập trung hoặc ứng dụng DeFi, cả hai đều “thực sự chỉ là các trang web”.

Lời biện minh của Apple cho điều này rõ ràng là “” Ứng dụng [Coinbase] của bạn cung cấp các giao dịch tiền điện tử trong phần mềm không được nhúng trong ứng dụng, phần mềm này không phù hợp với App Store. ” 

Lưu ý rằng bất kể ứng dụng DApps và DeFi nào cũng có thể được truy cập thông qua trình duyệt web trên bất kỳ điện thoại thông minh nào, Armstrong tuyên bố rằng quyết định của Apple được thúc đẩy bởi “xung đột lợi ích”. 

Mặc dù những hạn chế này “bề ngoài được thiết kế để bảo vệ khách hàng, nhưng có vẻ như chúng cũng đang bảo vệ Apple khỏi sự cạnh tranh”, ông viết .

Bằng cách thuyết phục người dùng sử dụng Apple App Store thay vì DApp hoặc mua hàng trong ứng dụng thay vì thanh toán bằng tiền điện tử, Armstrong liên hệ hành động của Apple với vấn đề chống độc quyền trước đây của Microsoft khi buộc người dùng Windows sử dụng trình duyệt độc quyền của mình – Internet Explorer.

Trong cuộc khủng hoảng Covid19, khi những người không có ngân hàng có thể gặp khó khăn hơn khi tiếp cận các dịch vụ tài chính truyền thống, Armstrong cáo buộc Apple đã đặt thêm rào cản

Coinbase được cho là đang lên kế hoạch gửi yêu cầu chính thức tới Apple để sửa đổi các chính sách của App Store.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

CEO Binance kêu gọi các dự án DeFi dựa trên Ethereum tham gia Binance Smart Chain (BSC)

Ngân hàng nào sẽ là Ngân hàng Trung ương đầu tiên trên thế giới dám mua Bitcoin?