in ,

CEO Circle đã sử dụng PayPal để thực hiện giao dịch mua Bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Cộng đồng crypto đã chứng kiến sự phấn khích đáng kể từ khi PayPal công bố ý định gia nhập thị trường hồi tuần trước. Việc triển khai các dịch vụ tiền điện tử mới – hỗ trợ cả thanh toán và mua tiền điện tử trực tiếp trên ứng dụng PayPal, đã chính thức được lên lịch vào đầu năm 2021.

Tuy nhiên, vào ngày 28 tháng 10, người đồng sáng lập kiêm CEO của công ty thanh toán tiền điện tử Circle, Jeremy Allaire tuyên bố đã sử dụng ứng dụng PayPal để mua số Bitcoin (BTC) trị giá 100 USD kèm theo một ảnh chụp màn hình rõ ràng về giao dịch.

Giao dịch mua 100 USD Bitcoin của Jeremy Allaire. Nguồn: Twitter
Giao dịch mua 100 USD Bitcoin của Jeremy Allaire. Nguồn: Twitter

Allaire không nói rõ ông đã truy cập dịch vụ này như thế nào, vì theo thông báo thì phải đến đầu năm 2021 PayPal mới triển khai dịch vụ mới, ông cũng không nói rõ liệu ông có hợp tác quảng cáo với PayPal để sử dụng và PR cho dịch vụ sắp ra mắt hay không. Cointelegraph đã liên hệ với PayPal để nhận bình luận về chủ đề này, nhưng hiện chưa có phản hồi.

Như đã thông tin trước đó, tính năng tiền điện tử của PayPal sẽ hỗ trợ Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH), cùng với Bitcoin. Đầu năm tới, người tiêu dùng Mỹ dự kiến sẽ có thể sử dụng tiền điện tử để thanh toán hàng hóa tại các điểm bán chấp nhận PayPal. Tuy nhiên, người bán sẽ không nhận được tiền bằng tiền điện tử. Thay vào đó, PayPal sẽ giải quyết các khoản thanh toán bằng cách qui đổi sang tiền tệ fiat truyền thống như đồng USD.

Tính đến quý 2 năm 2020, PayPal có hơn 346 triệu tài khoản đang hoạt động và xử lý khối lượng 222 tỷ USD. Thanh toán tiền điện tử sẽ được hỗ trợ bởi mạng lưới ước tính khoảng 26 triệu điểm bán hàng trên toàn cầu của PayPal vào năm 2021.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Cá voi đang ‘âm thầm tích lũy’ 6 altcoin này giữa lúc Bitcoin tăng giá

Campuchia ra mắt nền tảng liên ngân hàng chạy trên blockchain