in ,

CEO Binance tiết lộ một yếu tố quan trọng đối với việc niêm yết token

Cho Đi Để Nhận Lại

Changpeng Zhao cho biết số lượng người dùng đóng một vai trò quan trọng để token được niêm yết trên Binance.

Giám đốc điều hành của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, đã tiết lộ một số thông tin về cách được niêm yết trên nền tảng giao dịch.

Tiêu chí quan trọng nhất để niêm yết tiền điện tử trên Binance là số lượng người dùng, CEO Changpeng Zhao, còn được gọi là “CZ”,  cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Forbes vào thứ Hai.

CZ tiếp tục nói rằng có nhiều yếu tố khác như số lượng địa chỉ hoạt động trên blockchain, đối tượng truyền thông xã hội và  mức cam kết code (dùng để đo lường mức độ phổ biến và chất lượng dự án. Nó xem xét thời gian cam kết và các “điểm sáng” của dự án). Tuy nhiên, số lượng người dùng là “thước đo quan trọng”, vị CEO cho biết và nói thêm:

“Nếu một đồng coin có một lượng lớn người dùng, thì chúng tôi sẽ niêm yết nó. Đó là thuộc tính quan trọng. Hãy xem xét ví dụ về token meme, mặc dù cá nhân tôi không sở hữu, nếu nó được sử dụng bởi một số lượng lớn người dùng, chúng tôi niêm yết nó. Chúng tôi hoạt đông theo cộng đồng, ý kiến ​​của tôi không quan trọng”.

Theo các mẹo niêm yết của Binance từ Giám đốc điều hành của nó, số lượng người dùng chỉ là một trong nhiều yếu tố để niêm yết token trên sàn giao dịch tiền điện tử. “Nếu bạn có một lượng lớn người dùng, sản phẩm của bạn có giá trị. Đó là cách dễ dàng nhất để đo lường. Bao gồm số liệu thống kê người dùng trong biểu mẫu ứng dụng. Nó sẽ giúp ích đáng kể” tuyên bố của CEO.

Theo Sergei Khitrov, người sáng lập nền tảng tập trung vào niêm yết tiền điện tử Listing.Help, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance không cần phải niêm yết các token nhỏ, vì họ kiếm được chủ yếu từ khối lượng giao dịch hơn là niêm yết.

“Đây là một trong những vấn đề chính mà nhiều dự án không hiểu. Họ nên bắt đầu với việc xây dựng một cộng đồng. Và điều đó không có nghĩa là 500 hay 10.000 người trong một kênh Telegram, mà là một lượng khán giả lớn hơn nhiều” – Khitrov chia sẻ với Cointelegraph. Ông nói thêm rằng những người tạo token được khuyến nghị nên bắt đầu từ các sàn giao dịch nhỏ hơn.

Tại thời điểm viết bài, Binance hỗ trợ tổng cộng 346 cryptocurrencies, bao gồm cryptocurrencies lớn như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), cũng như meme token phổ biến như dogecoin (Doge) và Shiba Inu (SHIB), theo dữ liệu từ CoinGecko. Khối lượng giao dịch hàng ngày của Binance được ước tính là 28 tỷ đô la.

Để so sánh, OKEx, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai tính theo khối lượng giao dịch, đã niêm yết 312 đồng tiền và có khối lượng giao dịch khoảng 7 tỷ đô la. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase chỉ hỗ trợ 123 token với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 6 tỷ đô la.

Một số sàn giao dịch tập trung lớn (CEX) có nhiều token được niêm yết hơn Binance, như Bittrex đã niêm yết hơn 450 loại tiền điện tử tại thời điểm viết bài.

Trái ngược với CEX, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) là nền tảng lớn nhất thế giới về số lượng tiền điện tử được niêm yết, vì các DEX như PancakeSwap không yêu cầu liên hệ với sàn giao dịch hoặc xin phép. Như vậy, PancakeSwap, một DEX chạy trên Binance Smart Chain, có hơn 3.200 token được niêm yết, trong khi Uniswap niêm yết hơn 1.800 loại tiền điện tử.

Tháng trước, PancakeSwap đã niêm yết token Squid Game (SQUID), có ý kiến nhận định là một trò lừa đảo tiền điện tử được lấy cảm hứng từ chương trình Netflix cùng tên, đã công bố mức tăng trưởng hơn 45.000% trong vài ngày sau khi ra mắt. Token được niêm yết trên trang web tiền điện tử CoinMarketCap thuộc sở hữu của Binance, trong khi các đối thủ cạnh tranh như CoinGecko đã rút lại việc niêm yết SQUID do “rất có thể là lừa đảo”.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Grayscale tạo quỹ đầu tư mới dành riêng cho Solana (SOL)

Meta cởi mở hơn với quảng cáo tiền điện tử trên Facebook

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.