in ,

CEO Binance muốn ‘làm việc với các nhà quản lý’ khi sàn giao dịch mở rộng

Cho Đi Để Nhận Lại

Changpeng Zhao, giám đốc điều hành đồng thời là người sáng lập Binance, cho biết anh muốn sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới này làm việc với các cơ quan quản lý địa phương khi sàn thành lập khu vực trụ sở chính.

Theo một báo cáo hôm thứ Ba từ Reuters, Zhao, hay còn được gọi là CZ, ám chỉ Binance sẽ rời khỏi phương pháp tiếp cận tài chính phi tập trung và muốn sàn giao dịch phối hợp với các cơ quan quản lý khi công ty mở rộng.

“Chúng tôi muốn được cấp phép ở mọi nơi” – CZ nói. “Từ bây giờ, chúng tôi sẽ trở thành một tổ chức tài chính.”

Zhao nhắc lại rằng anh có thể sẵn sàng từ chức Giám đốc điều hành nếu một người nào đó “có nền tảng pháp lý vững chắc”. Tuần trước tại hội nghị thượng đỉnh SCB 10X virtual, CZ cho biết anh tự coi mình là một doanh nhân công nghệ nhiều hơn, trong khi một cá nhân thông thạo các quy định có thể phù hợp hơn để lãnh đạo sàn giao dịch tiền điện tử vì nó  xoay quanh “cấu trúc dễ hiểu hơn nhờ tuân thủ quy định.”

“Tôi thực sự đang tìm kiếm một nhân sự cấp cao có nền tảng tuân thủ chặt chẽ, với nền tảng pháp lý mạnh mẽ để lãnh đạo toàn bộ tổ chức” – CZ nói và bổ sung:

“Tôi đã lãnh đạo công ty trong bốn năm và điều đó thật tốt, và chúng tôi phải vượt qua vòng xoay này […] Tôi không nghĩ mình là người giỏi nhất để dẫn dắt. Tôi nghĩ rằng có ai đó có nền tảng pháp lý vững chắc thực sự tốt hơn. “

Các bình luận được đưa ra vài ngày sau khi CZ cho biết chi nhánh Binance ở Hoa Kỳ đang khám phá “lộ trình IPO” cho một đợt chào bán công khai tại Hoa Kỳ. Một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ hoạt động độc lập với sàn giao dịch tiền điện tử lớn, Binance.US đã phải chịu sự giám sát của các cơ quan quản lý địa phương.

Trang tin Cointelegraph cho biết Sở Thuế vụ và Bộ Tư pháp đã mở một cuộc điều tra về các cáo buộc Binance tham gia vào hoạt động giao dịch bất hợp pháp cho người dùng có trụ sở tại Hoa Kỳ. Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) được báo cáo đã đưa ra các tuyên bố tương tự chống lại sàn giao dịch tiền điện tử như một phần của cuộc điều tra.

CZ đã bác bỏ các cáo buộc của CFTC từ tháng 3, nói rằng vào thời điểm đó báo cáo không có hiệu lực thực sự. Binance đã cho biết họ thực hiện một “cách tiếp cận hợp tác trong làm việc với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới” và hành xử “rất nghiêm túc” với các nghĩa vụ tuân thủ.

Động thái tiềm năng để thành lập khu vực trụ sở chính là một tuyên bố đáng ngạc nhiên đối với CZ, vì Giám đốc điều hành Binance cho biết trước đó sàn giao dịch tiền điện tử không có trụ sở chính. Vào tháng 11 năm 2019, khi các báo cáo lưu hành rằng các nhà chức trách đã đột kích hoạt động của Binance ở Thượng Hải, sàn giao dịch đã phủ nhận các văn phòng như vậy tồn tại.

Mặc dù CZ hiện đang sống ở Singapore, sàn giao dịch đã có kết nối với Trung Quốc, Nhật Bản, Malta, Seychelles và Quần đảo Cayman. Tại thời điểm viết bài, không rõ chính xác nơi Binance gọi là nhà, vì một số nhân viên sống ở các quốc gia khác nhau.

“Văn phòng và trụ sở là những khái niệm cũ như SMS và MMS” – CZ phát biểu vào năm 2019. “Thời gian đang trôi qua …”

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tại sao Bitcoin sẽ không chết? -Bởi vì bạn cần nó

PayPal sắp ra mắt “siêu ứng dụng” tiền điện tử

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.