in ,

Bloomberg: CEO Binance là tỷ phú tiền điện tử giàu nhất thế giới với 96 tỷ USD

Cho Đi Để Nhận Lại

Changpeng Zhao, thường được gọi là “CZ”, giám đốc điều hành của Binance, đã đứng đầu danh sách các tỷ phú tiền điện tử giàu nhất với giá trị tài sản ròng ước tính là 96 tỷ USD.

Theo Bloomberg, CZ đứng thứ 11 trong số những người giàu nhất thế giới khi Binance vẫn giữ vị trí là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất về khối lượng giao dịch.

CZ, doanh nhân tiền điện tử 44 tuổi, đã vượt qua tỷ phú giàu nhất châu Á, Mukesh Ambani, mặc dù Bloomberg loại trừ khoản nắm giữ tiền điện tử cá nhân của CZ, chẳng hạn như Bitcoin (BTC) và token nội bộ Binance Coin (BNB) của sàn giao dịch .

Theo ước tính của Bloomberg, CZ chỉ đứng sau người đồng sáng lập Oracle, Larry Ellison, người có giá trị tài sản ròng hiện dẫn đầu khoảng 11 tỷ USD. Trong khi đây là lần đầu tiên Bloomberg ước tính khối tài sản của CZ, quỹ đạo tăng trưởng của Binance báo hiệu khả năng vượt xa những ông lớn công nghệ như Mark Zuckerberg của Meta, hai nhà đồng sáng lập Google Larry Page và Sergey Brin.

Hiện tại, Zuckerberg, Page và Brin lần lượt xếp thứ 5, 6 và 7 trong khi CEO Tesla Elon Musk dẫn đầu danh sách tỷ phú với khối tài sản ước tính khoảng 263 tỷ USD.

Top 10 tỷ phú giàu nhất. Nguồn: Bloomberg Billionaires Index

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView xác nhận rằng giá BNB đã tăng hơn 1.300% chỉ trong năm qua. Nếu BNB có thể duy trì tốc độ như vậy, CZ sẽ trở thành doanh nhân tiền điện tử đầu tiên lọt vào danh sách 10 tỷ phú hàng đầu.

Hiệu suất giá của BNB vào năm 2021. Nguồn: TradingView.

Sự thành công của Binance có thể là nhờ những nỗ lực không ngừng của CZ  để có được giấy phép hoạt động trên các khu vực pháp lý trên toàn cầu. Bất chấp các rào cản về quy định, Binance vẫn duy trì mối quan hệ đối tác cũng như mua bán và sáp nhập liên tục để tiếp tục dẫn đầu trong không gian giao dịch tiền điện tử.

Gần đây nhất, sàn giao dịch tiền điện tử đã  hoàn tất việc mua lại Swipe, một nhà cung cấp thẻ Visa tiền điện tử nổi tiếng hoạt động tại hơn 70 triệu địa điểm trên toàn thế giới. Ngoài ra, Binance cũng đưa ra sáng kiến ​​trị giá 1 tỷ đô la để theo dõi nhanh sự phát triển của hệ sinh thái Binance Smart Chain và thúc đẩy việc áp dụng chính thống trong lĩnh vực công nghệ tài chính.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Vitalik đề xuất cấu trúc phí mới cho mạng Ethereum

Bitfarms mua thêm 43 triệu USD bitcoin trong tháng đầu năm 2022

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.