in ,

CEO Alfred Kelly: Visa có thể thêm tiền điện tử vào mạng thanh toán của mình

Cho Đi Để Nhận Lại

Mặc dù gã khổng lồ thanh toán toàn cầu đã hợp tác với nhiều ví tiền điện tử, nhưng bước triển khai tiếp theo có thể đặt Bitcoin ngang hàng với 160 loại tiền tệ fiat trên mạng của Visa.

Visa đã có những động thái với thị trường tiền điện tử thông qua ví và quan hệ đối tác nền tảng như các công ty tài sản kỹ thuật số BlockFi, Fold và Crypto.com đã phát hành các sản phẩm mang thương hiệu Visa. Hiện tại, Visa đang hợp tác với 35 nền tảng và ví tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Alfred Kelly hiện gợi ý rằng tiền điện tử có thể ứng dụng trực tiếp trên hệ thống Visa trong tương lai.

Trong cuộc họp tài chính Quý 1 của Visa vào hôm qua, ông Kelly đã dành thời gian để giới thiệu những hoạt động liên quan đến tiền điện tử và cơ hội tiềm năng của thị trường này. Ông chỉ ra rằng Visa sẽ trở thành thương hiệu dịch vụ tài chính lớn nhất trong ngành nếu cộng tác với 35 nền tảng và ví tiền điện tử. Ông cho biết:

“Trong thị trường này, có rất nhiều cách để thêm những giá trị riêng biệt vào hệ sinh thái của chúng tôi. Và chúng tôi tin rằng Visa là đơn vị độc nhất để giúp tiền điện tử an toàn hơn, hữu ích và có thể áp dụng cho các khoản thanh toán thông qua sự hiện diện toàn cầu, các đối tác tiếp cận và thương hiệu đáng tin cậy của chúng tôi.”

Ông Kelly nhận thấy ngành công nghiệp này được chia làm 2 loại tiền: Bitcoin và các biến thể khác của Bitcoin chủ yếu được nắm giữ dưới dạng tài sản, sau đó là stablecoin và các đồng tiền được hỗ trợ bởi fiat như đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Visa tin rằng hành động tốt nhất là duy trì quan hệ đối tác và cung cấp cho người dùng cách rút tiền mà họ mong muốn, sử dụng thông tin Visa của họ trên hơn 70 triệu đơn vị trên toàn cầu.

Ông nói thêm:

“Đây là một đổi mới thanh toán mới nổi có thể có tiềm năng được sử dụng cho thương mại toàn cầu, giống như bất kỳ loại tiền tệ fiat nào khác. Chúng tôi nghĩ về các loại tiền kỹ thuật số chạy trên cùng một mạng lưới blockchain công cộng giống các mạng bổ sung như RTP, ACH. Chúng tôi coi đây là một phần của chiến lược xây dựng mạng lưới của Visa.

Không cần phải bàn cãi, trong trường hợp có 1 loại tiền điện tử cụ thể trở thành phương tiện giao dịch được công nhận, không có lí do gì để chúng tôi không thêm nó vào mạng lưới của mình, vốn đã có hơn 160 loại tiền tệ.” 

Đây là một phiên bản rõ ràng hơn của tuyên bố mà ông Kelly đã đưa ra tháng 11. Khi đó, ông gợi ý rằng Visa có thể sẽ thấy các loại tiền kỹ thuật số chạy trên mạng lưới của mình một cách thường xuyên hơn.

Visa trước đây đã tuyên bố rằng không muốn quá lưu tâm về tiền điện tử, mà sẽ hỗ trợ các loại tiền này và các nhà cung cấp phổ biến rộng rãi hơn. Sẽ rất thú vị khi xem liệu cách tiếp cận đó có thay đổi hay không khi việc áp dụng stablecoin và CBDC đang tăng dần theo từng ngày.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

SEC đang xem xét việc xử lý giao dịch GameStop của Robinhood

Khối lượng tweet DOGE tăng 1800% – trở thành altcoin đầu tiên vượt qua Bitcoin

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.