in , ,

Câu hỏi &Trả lời của buổi Livestream Contentos với KTS

AMA KTS Contentos

Cho Đi Để Nhận Lại

Toàn văn nội dung buổi AMA giữa KTS Group và dự án Contentos.

KTS: Contentos là một dự án như thế nào?

Mick Tsai: Contetos là một dự án public blockchain phi tập trung, tầm nhình của chúng tôi là tạo ra hệ sinh thái nội dung số phi tập trung lớn nhất thế giới. nó sẽ tái định nghĩa lại “sáng tạo nội dung” và “giá trị nội dung”. Trên nền tảng Contentos phi tập trung, người tham gia có thể tự do sáng tạo, tự do phân phối, tự do giao dịch và đảm bảo rằng giá trị và quyền lợi được trả lại cho người sáng tạo và người đóng góp.

Contentos được Binance Labs, DHVC và các tổ chức đầu tư nổi tiếng khác đầu tư và hợp tác với các ứng dụng mạng xã hội hàng đầu thế giới như Photogrid, LiveMe và Cheez. Những ứng dụng này có hàng chục triệu người sáng tạo và người dùng trên toàn thế giới. Ngoài ra, còn có mối quan hệ hợp tác chiến lược với Cheetah Mobile, công ty Internet hàng đầu của Trung Quốc. Cheetah Mobile hiện diện trên khắp toàn cầu, các sản phẩm của công ty có hàng trăm triệu người dùng sử dụng hàng tháng.

Hiện tại, Contentos đã có hàng triệu người sáng tạo và 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, chúng tôi đã tạo các loại tình huống trên nền tảng, vì vậy người dùng có thể bắt đầu kiếm tiền và sử dụng token, bước vào thế giới blockchain.

KTS:  Contentos hiện đang làm gì, có thành tựu nổi bật gì? 

Mick Tsai: Contentos đã đạt được những kết quả tuyệt vời sau một năm phát triển. Chúng tôi đã đạt được những bước đột phá liên tục về công nghệ. Kể từ khi ra mắt trang mạng thử nghiệm vào ngày 27 tháng 3 đến nay, Contentos đã đạt được kết quả đáng mừng. Chỉ trong 1 tháng sau khi 4 DApps được liên kết với Contentos, chúng tôi đã có 4.700 người dùng hoạt động hàng ngày. Hơn 56.000 địa chỉ trên chuỗi đã được tạo bởi người dùng và hơn 37,000 lượng giao dịch trên chuỗi hàng ngày.

Nâng cấp sản phẩm: ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoGrid, cũng là DApp được liên kết với hệ sinh thái Contentos, đã kích hoạt tính năng gửi thưởng COS. Kể từ khi được kết nối với Testnet vào ngày 19 tháng 4, nó đã tăng thành công 32% số bài đăng ảnh của mình. Cho đến nay, PhotoGrid đã có hơn 1.000 người dùng hoạt động hàng ngày trên chuỗi, tổng cộng 46.171 bài đăng ảnh và cộng đồng của nó đã đóng góp hơn 190.000 bình luận và 400.000 lượt thích. Bản phát hành mới nhất của PhotoGrid đã mang lại tính năng phần thưởng COS cho người dùng cộng đồng trên toàn thế giới để tăng cường sự tham gia của cộng đồng.

SDK Android cho các ứng dụng ví và các tính năng truy vấn và hiển thị dữ liệu cho các trình duyệt DApp cũng đã xuất hiện trên Contentos.

Giữa tháng 5, Contentos và CoinDesk đã livestream thành công “Hội nghị đồng thuận”(Consensus 2019). Có hơn 13.400 người xem trên toàn thế giới đã xem trực tiếp trên trang web chính thức của Contentos và giúp CoinDesk tiếp cận thành công với người dùng châu Á.

KTS: Contentos là một nền tảng mở như thế nào?

Mick Tsai: Contentos xây dựng hệ sinh thái IP đã vượt quá giới hạn của các public blockchain khác nhau.

 • Tài nguyên Organic Users, được cùng chia sẻ và thử nghiệm bởi đối tác eco của DApps, giúp các đối tác Dapp của blockchain tối ưu hóa sản phẩm và đẩy nhanh quá trình khởi động phần mềm ứng dụng của họ.
 • Token Swap và Contentos.io có mục tiêu phát triển cơ chế Token Conversion để làm cho việc giao dịch cũng như việc sử dụng , để giúp người dùng phổ thông dễ dàng giao dịch và sử dụng tiền điện tử hơn.

Thông qua lượng người dùng khổng lồ có thể giúp DApps chất lượng cao được tiếp xúc và đạt được số lượng lớn người dùng trên toàn cầu. Trong những tháng gần đây, Contentos đã hợp tác với nhiều trò chơi DApp, chẳng hạn như MixMarvel, HyperSnake – đã đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi của TronEthereum, Blockchain Cuties, đứng thứ 10 trong Ethereum và Unlimited Towers, đứng thứ 3 trong EOS. RatingDapp, một nền tảng phân tích dữ liệu của bên thứ ba, cũng hợp tác với Contentos.

KTS:  Vì sao người dùng theo dõi Contentos và giữ COS?

Mick Tsai: 1) Contentos nhằm xây dựng một hệ sinh thái miễn phí, công bằng và minh bạch về nội dung số toàn cầu. Với cơ chế công khai minh bạch, người sáng tạo có cơ hội thể hiện giá trị của bản thân một cách công bằng để tiềm năng thực sự đó được phát huy một cách đầy đủ.

Với tư cách là nền mở của nội dung số “phi tập trung” hàng đầu, Contentos đã thu hút 1 triệu người sáng tạo nội dung và 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng dựa trên nguyên tắc cốt lõi “trả lại lợi ích giá trị cho người sáng tạo, khuyến khích người tham gia đóng góp vào hệ sinh thái”. Sự gia nhập của số lượng lớn người chơi game và người sáng tạo video game đã làm phong phú thêm hệ sinh thái nội dung số Contentos.

COS là một mã thông báo do Contentos phát hành. Vì Contentos là một nền tảng mở và một public chain về nội dung số, COS trở thành mã thông báo có tiềm năng lưu thông thị trường lớn.

2) Ngoài việc chia sẻ tài nguyên lưu lượng trước đây của Contentos với các đối tác sinh thái, tất cả các mã code đều là nguồn mở (GitHub)

{Người đầu tư mua bán token tập trung vào} tính lưu thông của COS

 • Người dùng khổng lồ của các đối tác chiến lược của chúng tôi làm cho COS có triển vọng lớn trong lưu thông thị trường và phạm vi ứng dụng rộng lớn.

{Đội ngũ phát triển Public Blockchain/DApp tập trung vào} chia sẻ tài nguyên

 • Hợp tác với Contentos trên các dự án blockchain / DApp công khai hiện có.
 • Khái niệm phân cấp quyền lợi: mã hóa nguồn mở, chia sẻ lưu lượng và hệ thống tài chính được thiết kế theo sự xem xét của COS và các điểm trung bình khác.

5, Một vấn đề khác mà mọi người khá quan tâm, đó là làm thế nào để có được COS?

Có thể nhận được COS thông qua sáng tạo, bỏ phiếu node, tham gia vào các hoạt động của các sản phẩm hệ sinh thái Contentos.

1). Sáng tạo

 • Contentos MainNet sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Khi đó, 35% COS (3,5 tỷ) trong 12 năm tới sẽ được tạo ra trên các node và trở thành phần thưởng đào tiền sinh thái sáng tạo dành cho những người sáng tạo và những người tham gia cộng đồng.
 • Cách duy nhất để nhận được là “đóng góp nhiều nội dung chất lượng cao”, tích cực tham gia vào việc xây dựng cộng đồng nội dung và cung cấp phản hồi.
 • Vì sẽ tăng lên theo 12 năm nên đảm bảo rằng người sáng tạo và người dùng tham gia sau này vẫn có thể nhận được đủ số COS mới được tạo ra.

2). Bỏ phiếu node

 • Ngày 10 tháng 6 năm 2019, Contentos thử bỏ phiếu node trên mạng thử nghiệm v0.3; phương pháp bầu cử node sẽ được công bố vào đầu tháng 8. Người dùng cần chuyển đổi COS thành VEST, sau đó mới có thể bỏ phiếu.
 • Tỉ lệ của COS và VEST là 1:1. COS chuyển thành VEST sẽ có hiệu lực ngay tức khắc, nhưng VEST hoàn nguyên thành COS thì cần có một khoảng thời gian để chuyển đổi tỉ lệ tương đương, node được chọn sẽ có các quyền sau:
 • Trong số 35% COS (3,5 tỷ) phần thưởng đào tiền sinh thái sáng tạo có 15% được phân bổ cho các node. Ví dụ , năm đầu tiên đào được tổng cộng 44,8 triệu COS, tại 21 node, trung bình mỗi node có thể thu được khoảng 320,000 COS một năm. Năm thứ 12 thêm mới 543,2 triệu COS, tại 21 node, trung bình mỗi node có thể thu được khoảng 388.000 COS một năm. Hiện tại, chúng tôi ước tính rằng chi phí vận hành máy của node là khoảng 4000 USD một năm ( (m5.2xlarge 8 lõi 32G). Có lẽ đủ để trả chi phí xây dựng node.
 • Có hai tham số quan trọng trong công thức tính phần thưởng đào tiền sinh thái sáng tạo: (1) nhấn like; (2) Phiếu hỗ trợ quà tặng (1) Nhấn like không đòi hỏi người hâm mộ phải trả chi phí, nhưng VEST có càng nhiều lượt thích làm tăng tỉ lệ được phân chia của người sáng tạo, nhưng sức ảnh hưởng về tỉ lệ phân chia cho người sở hữu VEST cũng chỉ có giới hạn. (2) Chúng tôi khuyến khích người hâm mộ sử dụng VEST mua Phiếu hỗ trợ quà tặng và tặng cho người sáng tạo để giúp người sáng tạo tăng thêm tỉ lệ được phân chia. Tỉ lệ phân chia được nhận qua Phiếu hỗ trợ quà tặng là không giới hạn, càng nhiều càng tốt; còn nếu nhận được VEST bằng việc bán Phiếu hỗ trợ quà tặng thì sẽ được nhận node theo tỉ lệ phần trăm khai thác..
 • Ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều chỉnh các tham số sinh thái, quyết định các giá trị chính trong hệ thống, chẳng hạn như thiết lập giá trị Stamina miễn phí, số lượng quà tặng miễn phí, chi phí tạo tài khoản, v.v.

3). Tham gia các hoạt động của sản phẩm hệ sinh thái Contentos

 • Ví dụ: hoành thành nhiệm vụ trong Cheez, điểm PG trong Photogrid đổi thành COS hoặc điểm danh/mở rương kho báu của trang web chính thức contentos.io hiện tại hoặc thậm chí là COS2048 trong tương lai hoặc các cuộc đấu trong các trò chơi khác.
 • Các sản phẩm của những hệ sinh thái này đều có một lượng nhỏ COS để khuyến khích và đào tạo người dùng về công dụng và giá trị COS. Đồng thời, dự kiến chúng tôi sẽ chính thức ra mắt chức năng thế chấp COS vào cuối tháng 7 và tham gia chương trình mở rương kho báu hoặc kế hoạch phân chia cổ tức trên trang web để người dùng cũng có thể nhận được nhiều thu nhập hơn bằng cách hỗ trợ giá trị của COS trong dài hạn.

KTS:  Điểm nổi bật về kỹ thuật public blockchain của Contentos là gì? Những lợi thế của công nghệ Contentos so với các dự án khác là gì?

Xin Huo:  1) steem đưa tất cả dữ liệu vào bộ nhớ. Nhược điểm là dung lượng lưu trữ quá nhỏ. Mục tiêu của chúng tôi là có thể chứa ít nhất 1 triệu pv, bộ nhớ 1TB chỉ có thể dùng được tối đa 3 tháng. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế lại giải pháp lưu trữ, sử dụng Level DB, lưu trữ bằng đĩa từ, dung lượng không giới hạn, người dùng không cần phải lo lắng về chi phí lưu trữ. Để bù đắp nhược điểm hiệu quả lưu trữ bằng đĩa từ, chúng tôi đã tăng bộ đệm trên level DB, tăng tốc độ đọc và ghi.

2) Xử lý song song, trừu tượng hóa dữ liệu đối tượng, coi thuộc tính dữ liệu là đơn vị lưu trữ nhỏ nhất, về logic đối tượng chỉ là sự kết hợp của các thuộc tính. Các thuộc tính độc lập nhau, các thuộc tính khác nhau có thể đọc và ghi song song. Quá trình xử lý là phân tích trước tất cả các thuộc tính đầu vào và đầu ra, tách các thuộc tính độc lập thành các nhóm khác nhau và thực hiện song song. Như vậy có thể cải thiện đáng kể tps (tps mạng thử nghiệm hiện tại có thể đạt tới 1,3w)
3) SABFT giải quyết vấn đề thời gian xác nhận Block chậm. Chế độ DPOS ban đầu phải vượt qua 2/3 Block mới có thể xác nhận một khối (trở thành irreversible). Kiểm tra và xác nhận không đồng bộ SABFT, thời gian xác nhận thông thường có thể chỉ trong 2S, tức là từ khi tạo đến khi Confirm chính thức một Block chỉ mất chưa đầy 2 giây (trong khi DPOS trước đó phải mất vài chục giây), tốc độ xác nhận nhanh hơn gấp vài chục lần. Trong chế độ SABFT, node witness bị chặn, không cần chờ BFT xác nhận, giả sử rằng chiều cao khối hiện tại là 100 và BFT chỉ xác nhận khối có chiều cao 90, node witness có thể bắt đầu tạo 101 khối mà không cần chờ BFRT xác nhận khối 91-100. Chúng tồn tại độc lập với nhau.

4) Phân bổ tài nguyên hệ thống sử dụng chế độ kiểm soát tài nguyên. Một số public blockchain nào đó cần người dùng trả phí mới có thể bắt đầu transaction. Để đơn giản hóa chi phí sử dụng và độ phức tạp cho người dùng, contentos chuyển tài nguyên mạng và tài nguyên cpu thành tài nguyên stamina theo tỷ lệ nhất định, gửi transaction chỉ tiêu tốn stamina của người dùng, cầm cố một lượng nhỏ cos có thể đổi lấy stamina và stamina có thể phục hồi miễn phí theo thời gian.

KTS:  Vui lòng giới thiệu về Đội ngũ công nghệ của Contentos?

Xin Huo: Từ con số 0 trở thành một nhà phát triển public blockchain đạt chuẩn cần ít nhất khoảng ba năm. Vì vậy các nhà phát triển thiếu kinh nghiệm không phù hợp để phát triển blockchain. Các thành viên đội ngũ contentos bao gồm các nhân viên của nhiều công ty internet nổi tiếng khác nhau, có kinh nghiệm phong phú trong các lĩnh vực như mạng p2p, bảo mật dữ liệu, điện toán phân tán… Chúng tôi đã dành nửa năm để tìm hiểu mã code của các public blockchain nổi bật, tổng hợp các ưu điểm của chúng. Đội ngũ công nghệ của contentos hoàn toàn tin tưởng vào tương lai blockchain và đang thực hiện nghiên cứu chuyên sâu cho các bước đột phá về công nghệ blockchaine trong tương lai. Vì vậy, tôi hy vọng rằng những người có chung niềm tin vào tương lai của blockchain có thể cùng nhau cố gắng để thúc đẩy sự phát triển của ngành này.

KTS:  Kế hoạch của Contentos là gì? Chiến lược tiếp theo là gì?

Mick Tsai: Chúng tôi hy vọng và đang hiện thực một “ước mơ”, hy vọng rằng bất kỳ người sáng tạo nội dung nào có ước mơ và hoài bão đều có thể thực hiện nó trong hệ sinh thái nội dung Contentos. Xây dựng một môi trường sinh thái nội dung bền vững, mỗi người sáng tạo nội dung có thể tận hưởng giá trị của nội dung sáng tạo mang lại một cách tự do, công bằng, an toàn và nhận được thù lao một cách công bằng và có thể bảo vệ bản quyền cho nội dung. Mỗi nhà quảng cáo đóng góp giá trị thực, trở thành nguồn hỗ trợ cơ bản của hệ sinh thái hoặc hỗ trợ bất kỳ token nào đang lưu hành trong hệ thống. Ước mơ của người sáng tạo ra nội dung giống như bất kỳ các công ty khởi nghiệp là có thể nhận được tài trợ, người sáng tạo có thể ươm mầm như doanh nhân, chia sẻ niềm tin và người ủng hộ của họ trong tương lai.

Về trang mạng thử nghiệm, sẽ không ngừng được cập nhật và ra mắt, chiến dịch cạnh tranh node sẽ được công bố vào đầu tháng 8, tháng 9 ra mắt trang mạng chính.

Ngày 6/16, chúng tôi sẽ tham gia Hội nghị Win-Win OKEx Việt Nam để chia sẻ những thành tựu nổi bật về tiến độ xây dựng sinh thái và đầu tư công nghệ của Contentos.

Gần đây, dựa trên cơ sở một loại game rèn luyện trí thông minh COS2048 trên public blockchain COS, chúng tôi sẽ phát động cuộc thi COS2048 cho người dùng toàn cầu.

Là dự án blockchain duy nhất đã có lượng người dùng khổng lồ và sản phẩm quen thuộc, năm 2019, Contentos sẽ là chiếc cầu nối để người sáng tạo và người dùng trên toàn cầu bước vào thế giới blockchain, để người sáng tạo nội dung, người dùng, nhà quảng cáo nhận được quyền lợi chính đáng, đó cũng chính là sứ mệnh vĩ đại của Contentos. Tháng 9 năm nay, Contentos sẽ cho ra mắt trang mạng chính, rất mong được mọi người đón nhận.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

VŨ TRỤ CỦA FACEBOOKCOIN MANG TÊN LIBRA.

BITCOIN NĂM 2089