in , ,

Câu chuyện của KKcoin được lan toả nhờ sự phủ sóng của REUTERS BRAND FEATURE!

KKCoin tin tuc san giao dich

Cho Đi Để Nhận Lại

Với động lực đi lên bằng sự đổi mới và luôn nâng tầm sản phẩm, quỹ đầu tư KKcoin đã nhanh chóng phát triển và thu hút sự chú ý của giới truyền thông quốc tế sau khi cho thấy được tiềm năng của mình qua các báo cáo trong nước. Vào 3:30 sáng ngày 31 tháng 10 (theo giờ Vương quốc Anh), REUTERS BRAND FEATURE đã đưa tin “Các nhà đầu tư khổng lồ vào KKcoin – Làm thế nào để một sàn giao dịch tiềm năng tạo ra sự khác biệt trong môi trường siêu cạnh tranh?” Bài viết đã tìm ra hướng đi và lợi thế của KKcoin.

KKcoin

Các quỹ lớn đầu tư vào Kkcoin – Làm thế nào để một sàn giao dịch tiềm năng tạo ra sự khác biệt trong môi trường siêu cạnh tranh.

KKcoin được đầu tư bởi bốn quỹ lớn: DFund, Node Capital, INBlockchain ‭và LinkVC – điều gì đã thu hút sự chú ý của các quỹ đầu tư hàng đầu này? Tác giả đã phỏng vấn nhóm nghiên cứu của KKcoin để khám phá sự hấp dẫn của nền tảng giao dịch này.

Chuyên nghiệp, ổn định và sáng tạo.

Giám đốc kinh doanh của KKcoin, Stephen đã để lại một ấn tượng sâu sắc bằng tuyên bố rất rõ ràng trong cuộc họp đầu tiên cùng chúng tôi: Một đội ngũ chuyên nghiệp được thúc đẩy bởi sự đổi mới sản phẩm liên tục xoay xung quanh nhu cầu của người dùng, ưu tiên việc phát triển ổn định các nền tảng công nghệ.

Stephen cho biết: “KKcoin được chúng tôi phát triển để tạo ra sự khác biệt với các sàn giao dịch đang có trên thị trường. Ở thời điểm hiện tại, thị trường đang mang tính cạnh tranh rất cao với hàng nghìn sàn giao dịch trên toàn cầu, vì vậy chúng tôi đã chọn đổi mới sản phẩm để tạo bứt phá so với các sàn giao dịch khác. Cho đến nay, chỉ có một vài sàn giao dịch cung cấp tính năng giao dịch ký quỹ (margin trading) sau Bitmex. Những gì chúng tôi đã làm là tạo ra một cơ chế giao dịch độc quyền hoàn toàn mới thông qua “Hợp đồng vĩnh viễn” – tính năng nhận được phản hồi rất tốt từ các nhà giao dịch trên sàn. Quá trình phát triển của chúng tôi cũng đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông, hy vọng rằng điều này sẽ trở thành một trong số ít những điểm sáng trong hoàn cảnh thị trường xuống giá (bear market) như hiện nay.”

Tập trung vào trải nghiệm của người dùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

Nhóm nghiên cứu của KKcoin hiểu rằng trải nghiệm người dùng là chìa khoá cốt lõi giúp họ phát triển một sản phẩm mang tính sáng tạo. “Những ý tưởng và đề suất có giá trị đều đặn hằng ngày được gửi đến cho nhóm chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Vì người dùng sản phẩm đến từ khắp nơi trên thế giới, gồm Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nam Mỹ, v.v nên dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến của KKcoin hoạt động 24/7. Đội ngũ KKcoin tiếp nhận phản hồi và thực hiện các điều chỉnh kịp thời một cách hiệu quả và phù hợp để đảm bảo người dùng có trải nghiệm tốt hơn với sản phẩm của chúng tôi. ” Stephen nhấn mạnh, “Chúng tôi hiểu được rằng sẽ khó so sánh được giữa trải nghiệm giao dịch tiền điện tử với giao dịch truyền thống. Nhưng KKcoin đang nỗ lực hoàn thiện các tiêu chí thông qua giao diện chuyên nghiệp, hoạt động xuyên suốt và các sản phẩm giao dịch sáng tạo”.

Như vậy, sau khi giao dịch với các Hợp đồng vĩnh viễn của KKcoin, sự đơn giản, mô hình giao dịch linh hoạt, nổi bật đã thể hiện rõ thiết kế sản phẩm tạo dựa trên tiêu chí đáp ứng nhu cầu người dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành tài chính, KKcoin vượt qua những vấn đề như tài khoản phá sản hay cơ chế chia sẻ lỗ không công bằng lãi suất cao bằng các Hợp đồng vĩnh viễn, tạo ra hiệu quả và bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư. Ví dụ, giới hạn mức giá nhằm ngăn nó khỏi việc thao túng thị trường dẫn đến phá sản tài khoản, đồng thời giới hạn vị trí, ngăn chặn đầu cơ quá mức. Các tính năng như: không có ngày hết hạn, không có tỷ lệ tài trợ, không có chuẩn mực xã hội làm tăng đáng kể trải nghiệm giao dịch của người dùng. Hơn nữa, KKcoin có một trong những sàn có phí giao dịch cạnh tranh nhất trên thị trường, lên tới -0,05% (âm) cho phép các nhà giao dịch có lãi khi họ cung cấp thanh khoản cho thị trường (như các nhà sản xuất).

An toàn và bảo mật là ưu tiên hàng đầu của Kkcoin

Ngoài trải nghiệm người dùng, KKcoin cam kết nỗ lực bảo mật tài khoản. “Nhóm phát triển công nghệ KKcoin có nhiều thành viên cốt lõi từ các công ty tầm cỡ thế giới như Google, PayPal và Alibaba, thể hiện cho sự an toàn và ổn định của nền tảng giao dịch. Người dùng KKcoin có quyền truy cập với mật khẩu kép, xác thực bảo mật, chống lừa đảo. Ngoài ra, việc duy trì mối quan hệ với công ty bảo mật nổi tiếng để thi hành các biện pháp truyền mã hóa, lưu trữ dữ liệu tài khoản và phát hiện bất thường sẽ giúp đảm bảo an toàn cho tài sản của nhà đầu tư. ”

Stephen khẳng định: “Nếu chúng tôi cung cấp các sản phẩm hàng đầu trong ngành và đảm bảo an toàn cho các tài sản kỹ thuật số, KKcoin tự tin sẽ nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư cùng với sự ảnh hưởng ngày càng tăng của blockchain. Với Binance tại đỉnh cao của lĩnh vực giao dịch mật mã, KKcoin sẽ cố gắng trở thành nền tảng tốt nhất cho giao dịch ký quỹ. ”

Phát triển không ngừng của Kkcoin

Theo bảng xếp hạng từ một quỹ tương tự của Trung Quốc của CoinMarketCap (https://www.feixiaohao.com/exchange/), KKcoin được xếp hạng TOP25 trong tổng sắp các sàn giao dịch, và TOP5 cho sàn giao dịch với giao dịch ký quỹ. KKcoin đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch có ảnh hưởng nhất ở Đông Nam Á và không ngừng tiến bộ kể từ khi thành lập. Từ xây dựng đội ngũ, gây quỹ, tối ưu hóa sản phẩm, KKcoin đã chạy đua với thời gian. “Sự phát triển và thay đổi blockchain theo từng ngày. Chúng tôi nỗ lực cung cấp sản phẩm tốt hơn để đáp ứng nhu cầu thay đổi không ngừng của người dùng và thị trường.”

Thị trường đang đi xuống mang đến cả những thách thức và cơ hội cho KKcoin. Đối với họ, tình hình hiện tại là cơ hội để phát triển và phân biệt đối thủ. KKcoin làm việc không ngừng để mang đến những sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao giúp công ty có thể đứng vững khi thị trường tăng trưởng trở lại. Vì vậy, ngay cả khi thị trường gặp biến động, họ vẫn cam kết sẽ tích cực mở rộng. “Đối với các Hợp đồng vĩnh viễn, chúng tôi đánh giá và nhìn nhận khả năng của chúng dựa trên Bitmex và OKex – tuy nhiên, sẽ mất một thời gian để vượt quá những sàn giao dịch đó về quy mô. Chúng tôi cố gắng làm việc vượt qua các giới hạn sẵn có”

KKcoin: Chỉ những nền tảng giao dịch sáng tạo, công bằng và mang lại lợi ích mới có thể tồn tại.

Là một nền tảng giao dịch khách quan, trung lập, tập trung vào việc cung cấp dịch vụ giao dịch mở và công bằng, KKcoin hy vọng sẽ giúp người dùng nắm bắt cơ hội của ngành công nghiệp blockchain.

Vào cuối cuộc phỏng vấn, tác giả bị ấn tượng bởi niềm tin của KKcoin vào công nghệ blockchain và sự cống hiến của họ về nền tảng giao dịch. Như Stephen đã đề cập, phát triển KKcoin là một một kế hoạch dài hạn đã được chuẩn bị kĩ lưỡng cho một cuộc chơi dài hơi. Trong tương lai, sản phẩm đổi mới sẽ vẫn là chìa khóa để đảm bảo thành công trong ngành công nghiệp siêu cạnh tranh này.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Hoàng Minh Trịnh

Thích du lịch, biết đến kinh doanh online rất tình cờ và nhận thấy đó là một cơ hội mới.

CEO Binance dự đoán Bitcoin và Crypto ‘Bull Run’

nem và KTS Kiem tien So 1

Nhận Định Xu Hướng Phát Triển Công Nghệ Blockchain Thời Gian Tới Cùng NEM Foundation