in ,

Cardano thu hút 50 triệu USD cho các dự án DeFi trong 30 ngày qua

Cho Đi Để Nhận Lại

Hàng triệu người bị thu hút bởi mạng Cardano với sự xuất hiện của các sản phẩm DeFi.

Theo DeFiLIama, mạng Cardano đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng về vốn hóa của các sản phẩm DeFi sau khi phát hành đầy đủ nền tảng SundaeSwap  và ngày càng có nhiều sản phẩm phi tập trung trên mạng .

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong mạng Cardano đã tăng nhanh chóng từ khoảng 70 triệu đô la lên 117 triệu đô la vào thời điểm viết bài. Tổng giá trị của các quỹ bị khóa trong hợp đồng thông minh của mạng tăng đột biến, được quan sát thấy từ ngày 12 tháng 2 đến ngày 17 tháng 2, khi giá trị của các quỹ đạt mức ATH hiện tại là 127 triệu đô la.

Phần lớn số tiền trên mạng tập trung vào nền tảng phi tập trung SundaeSwap, với 115 triệu đô la hiện bị khóa. Vị trí thứ hai đang được nắm giữ bởi nền tảng tài chính phi tập trung MuesliSwap với 2 triệu đô la bị khóa.

Cardano thu hút 50 triệu USD cho các dự án DeFi trong 30 ngày qua

Nguồn: DeFiLIama

So với các mạng như Ethereum hoặc thậm chí Polkadot, hệ sinh thái của Cardano có vẻ kém đa dạng hơn vì gần như 100% TVL tập trung trong một nền tảng được hỗ trợ bởi các nhà phát triển mạng. Ví dụ: vị trí đầu tiên TVL-vise trên mạng Ethereum do Terra nắm giữ với 20 tỷ đô la bị khóa, ít hơn 20% TVL.

Hiệu suất thị trường ADA

Với việc sử dụng mạng ngày càng tăng và sự phục hồi nhẹ trên thị trường tiền điện tử, ADA đã có thể phục hồi từ mức đáy cục bộ và thậm chí đạt đến điểm kháng cự $ 1. Về dài hạn, Cardano đang trong xu hướng giảm mạnh và mất hơn 70% giá trị.

Vào thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 0,89 đô la, tương quan với điểm thấp nhất của tháng 5 năm 2021.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin, không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.   

Nguồn: u.todayBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá trị vốn hóa thị trường của Terra (LUNA) vượt qua Solana (SOL) 

Binance quyên góp 10 triệu USD cho Ukraine

Binance quyên góp 10 triệu USD cho Ukraine