in ,

Cardano ra mắt hợp đồng thông minh sau khi hard fork thành công

Cho Đi Để Nhận Lại

Cardano đã hoàn thành hard fork Alonzo để giới thiệu các tập lệnh hợp đồng thông minh do Plutus cung cấp.

Vào ngày 12 tháng 8, Cardano đã tweet rằng việc nâng cấp đã được hoàn thành thành công ở epoch 290, lần đầu tiên tạo điều kiện cho việc tạo và thực hiện các hợp đồng thông minh trên blockchain công cộng.

Mặc dù kỷ niệm cột mốc quan trọng, Cardano lưu ý rằng đây vẫn là “những ngày đầu của dự án”, khẳng định rằng bây giờ là lúc “sứ mệnh thực sự bắt đầu” trong một bài đăng trên blog cùng ngày:

Cardano đã thông báo về việc hoàn thành hard fork Alonzo, mở ra chức năng hợp đồng thông minh được mong đợi từ lâu.

“Đây là nơi sứ mệnh thực sự bắt đầu khi chúng ta – cả cộng đồng – bắt đầu thực hiện tầm nhìn mà tất cả chúng ta đã hướng tới trong suốt thời gian dài. Xây dựng một hệ thống phi tập trung mở rộng tính đồng nhất và cơ hội kinh tế cho mọi người, ở mọi nơi ”.

Alonzo fork cho phép các hợp đồng thông minh được viết cho Cardano bằng cách sử dụng các tập lệnh Plutus, được nhóm mô tả là “một nền tảng thực thi và ngôn ngữ phát triển hợp đồng thông minh được xây dựng có mục đích, sử dụng ngôn ngữ lập trình chức năng Haskell.”

Tuy nhiên, nhóm đã khuyến khích cộng đồng của mình duy trì kỳ vọng hợp lý đối với Alonzo, nói rõ:

“Có nhiều kỳ vọng vào bản nâng cấp này. Một số bất hợp lý. Những người theo dõi Cardano có thể đang mong đợi một hệ sinh thái phức tạp gồm các DApps sẵn sàng cho người tiêu dùng có sẵn ngay sau khi nâng cấp.”

Cardano là một blockchain công khai được thành lập bởi người đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson và được phát triển bởi công ty nghiên cứu IOHK của ông.

Mặc dù Cardano cam kết sẽ cạnh tranh sự thống trị của Ethereum trong việc lưu trữ các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) và Web3, dự án đã bị chỉ trích vì không cung cấp chức năng hợp đồng thông minh cho đến thời điểm hiện tại mặc dù đã ra mắt vào tháng 9 năm 2017.

Dominic Williams, người sáng lập nền tảng đối thủ Internet Computer, đã đánh bại Cardano về khoảng thời chain này đã có mặt trên thị trường được 2 năm và chỉ mới hỗ trợ thêm. cho các hợp đồng thông minh và mọi người hài lòng với tiến bộ này. ”

Cardano cũng gặp phải sự cố vào đầu tháng 9 sau khi DApp đầu tiên ra mắt trên mạng thử nghiệm của nó đã gặp phải các vấn đề liên quan đến việc xử lý giao dịch đồng thời không thành công.

Người theo chủ nghĩa tối đa Ethereum, Anthony Sassano, đã tweet : “6 năm thẩm định nghiệm túc, xem xét vốn hóa thị trường 90 tỷ đô la + sau đó và dapp đầu tiên trên Cardano thậm chí không thể thực hiện xử lý giao dịch đồng thời (thứ bạn cần cho DeFi ).”

Cardano sau đó đã tìm cách giải quyết những lời chỉ trích, khẳng định rằng DApp được xây dựng trên giao thức “không giới hạn ở một giao dịch trên mỗi khối”.

Bất chấp những lời chỉ trích, sự cường điệu cho các bản nâng cấp của Candano gần đây đã đẩy token gốc ADA của nó lên mức cao kỷ lục, với ADA tăng 192% từ mức thấp cục bộ là 1,06 đô la vào cuối tháng 7 để đạt 3,10 đô la vào ngày 3 tháng 9 theo CoinGecko. ADA cũng tăng hơn 1.600% kể từ đầu năm 2021.

Tuy nhiên, ADA kể từ đó đã giảm và trải qua tuần qua dao động trong khoảng 2,30 đô la đến 2,80 đô la, cho thấy nhiều nhà đầu cơ có thể đã “Buy the Rumor, Sell the News” (tạm dịch: Mua tin đồn, bán sự thật) – nhà đầu tư ra quyết định giao dịch dựa theo dự đoán trước khi có tin chính thức.

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Khối lượng NFT của OpenSea giảm 50% trong tuần qua sau tháng 8 bùng nổ

2 tỷ USD Bitcoin được chuyển với mức phí chỉ 0,78 đô la

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.