in ,

Cardano (ADA) trở thành tiền điện tử số 3 thị trường sau khi tăng 13%

Cho Đi Để Nhận Lại

Cardano (ADA) vừa trở thành tiền điện tử lớn thứ ba thế giới theo vốn hóa thị trường sau khi giá của nó tăng lên mức cao nhất trong 12 tuần.

Giá của Cardano (ADA), token gốc của dự án blockchain cùng tên, đã tăng 13,2% trong ngày qua, đạt mức cao nhất trong 12 tuần là 2,03 đô la vào ngày hôm nay (tại thời điểm viết bài).

Theo dữ liệu từ CoinGecko , tài sản này đã tăng 44,1% giá trị trong tuần trước, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất trong số các loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường.

Diễn biến tăng mới nhất đã đẩy vốn hóa thị trường của token lên 64,74 tỷ đô la, tương đương 3,23% tổng giá trị của tất cả các loại tiền điện tử. Điều này dẫn đến việc ADA vượt qua Tether để trở thành tiền điện tử lớn thứ ba và vượt qua Binance Coin (BNB).

Bốn loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường tại thời điểm viết bài. Nguồn: CoinGecko

ADA hiện đang bán lại ở mức 2,03 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ hơn 6 tỷ đô la. Tuy nhiên, con số này vẫn còn cách 20% so với mức cao nhất mọi thời đại của altcoin là 2,45 đô la được ghi nhận vào ngày 16 tháng 5.

Được tạo ra bởi Charles Hoskinson, một trong những người đồng sáng lập ban đầu của Ethereum, Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung khi chức năng hợp đồng thông minh của nó ra mắt. Hợp đồng thông minh là các đoạn mã tự động thực hiện các lệnh và hướng dẫn.

Hiện tại, Cardano đang chuẩn bị cho hard fork Alonzo, sẽ triển khai chức năng hợp đồng thông minh trên mạng chính.

Được Hoskinson công bố vào đầu tuần này, bản nâng cấp sẽ chứng kiến ​​Cardano thâm nhập vào thế giới tài chính phi tập trung (DeFi), cho phép người dùng tận dụng sức mạnh của hợp đồng thông minh để cho vay, đi vay và giao dịch mà không cần trung gian. 

DeFi hy vọng sẽ hoán đổi các dòng mã cho các ngân hàng, cung cấp cho người dùng các dịch vụ cho vay, đi vay và giao dịch mà không cần thông qua trung gian.

Tiền điện tử của mạng lưới đã chứng kiến ​​một số phát triển tích cực trong những tuần gần đây khi nó được đưa vào Quỹ Digital Large Cap Fund của Grayscale, với lượng tài sản chiếm 4,26% quỹ.

Nguồn: https://decrypt.coBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Báo cáo của KPMG: Các khoản đầu tư vào tiền điện tử và blockchain tăng gấp đôi so với năm 2020

Glassnode: Bitcoin bước vào kỷ nguyên thể chế khi các giao dịch triệu đô bắt đầu thống trị

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.