in ,

Cạnh tranh giữa các ETF Bitcoin: Chuẩn bị cho ‘cuộc chiến phí khốc liệt’?

Cho Đi Để Nhận Lại

Với việc nhiều quỹ ETF tương lai Bitcoin ra mắt ở Hoa Kỳ, phí của các nhà khai thác quỹ đối với các công cụ này đang nhận được nhiều sự chú ý.

Điều từng có vẻ là một khả năng xa vời, giờ đây đang trở thành hiện thực khi hai quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) gắn với hợp đồng tương lai Bitcoin được niêm yết tại Hoa Kỳ đã ra mắt tại Phố Wall vào tuần trước.

ETF là một phương tiện đầu tư theo dõi hoạt động của một tài sản hoặc một nhóm tài sản. Trong trường hợp của ETF Bitcoin futures, tài sản cụ thể là các hợp đồng tương lai Bitcoin được giao dịch trên Chicago Mercantile Exchange (CME) – hiện là sàn giao dịch được quản lý duy nhất ở Hoa Kỳ cung cấp loại sản phẩm này.

Quỹ chiến lược Bitcoin ProShares — ETF Bitcoin tương lai đầu tiên được niêm yết tại Hoa Kỳ — đã ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10 và tiếp theo là sự ra mắt ETF chiến lược Bitcoin của Valkyrie trên Nasdaq vào thứ sáu, ngày 22 tháng 10.

Mặc dù ETF mang lại cho các nhà đầu tư cá nhân những lợi ích của việc đa dạng hóa, bảo vệ và thanh khoản mà không cần phải nắm giữ tài sản cơ bản, nhưng tất cả chúng đều đi kèm với phí quản lý hàng năm – một khía cạnh quan trọng mà bất kỳ nhà đầu tư hiểu biết nào cũng cân nhắc.

Cả quỹ ProShares và Valkyrie đều có mức phí là 95 điểm cơ bản (0,95%), có nghĩa là nhà đầu tư phải trả 9,50 USD trên mỗi 1.000 USD.

ProShares ETF (BITO) đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư, với khối lượng giao dịch của quỹ đạt gần 1 tỷ USD trong ngày đầu tiên. Quỹ ETF của Valkyrie (BTF) chứng kiến ​​sự ra mắt lặng lẽ hơn nhiều – chỉ với 80 triệu đô la, theo Bloomberg.

Mọi thứ có thể sẽ trở nên thú vị hơn khi ETF tương lai Bitcoin của VanEck — ETF tương lai Bitcoin thứ ba được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) phê duyệt — dự kiến ​​sẽ ra mắt trên NYSE trong tuần này.

VanEck’s Bitcoin Strategy ETF (XBTF) có tỷ lệ chi phí là 0,65% – thấp hơn đáng kể so với những gì cả ProShares và Valkyrie cung cấp, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể chọn một sản phẩm rẻ hơn.

“Cuộc chiến phí khốc liệt” của ETF hợp đồng tương lai Bitcoin

“ETF hợp đồng tương lai Bitcoin là sản phẩm hàng hóa. Chi phí là quan trọng và tôi hy vọng một cuộc chiến phí khốc liệt”, Nathan Geraci, chủ tịch của ETF Store, nói với Financial Times.

Geraci nói thêm rằng việc ra mắt XBTF của VanEcks “là bước mở đầu trong cuộc cạnh tranh về phí liên tục và khốc liệt.”

Phí quản lý của VanEck cũng rẻ hơn 95bp được tính bởi WisdomTree Bitcoin ETP (BTCW) — sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin được hỗ trợ vật lý (ETP) có chi phí thấp nhất trên thị trường châu Âu.

ETF Bitcoin rẻ hơn duy nhất trên thế giới là CI Galaxy Bitcoin ETF (BTCX), một ETF Bitcoin giao ngay được niêm yết tại Canada với tỷ lệ chi phí là 0,40%, theo dữ liệu từ TrackInsight .

Mặc dù mức phí cao hơn và khối lượng giao dịch hơi khiêm tốn khi mới ra mắt, nhưng Giám đốc điều hành của Valkyrie, Leah Wald đã nói rõ rằng cô ấy muốn tập trung vào dài hạn.

“Chúng tôi tin rằng nhu cầu đủ mạnh để đưa hai hoặc ba ETF tương lai Bitcoin về cùng một AUM sau khi đủ thời gian và sau đó các nhà đầu tư cuối cùng sẽ quyết định công ty nào phù hợp nhất với giá trị của họ và cuối cùng họ sẽ vượt lên dẫn đầu” – Wald nói với Yahoo Finance Live .

Với thời hạn ngày 31 tháng 10 cho phản hồi của SEC đang đến gần, Galaxy Digital của Mike Novogratz có thể là đơn vị tiếp theo được chấp thuận đơn đăng ký ETF tương lai Bitcoin của mình , tuy nhiên, hồ sơ ban đầu của Galaxy Bitcoin Strategy ETF không nêu rõ phí quản lý sẽ là bao nhiêu.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Cổ phiếu Bakkt tăng vọt sau khi hợp tác với Mastercard và Fiserv

Quỹ hưu trí quản lí 40 tỷ USD của Hàn Quốc đầu tư vào Bitcoin ETF

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.