in ,

Ông lớn tiếp theo của phố Wall chuẩn bị đầu tư 500 triệu USD vào Bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo một hồ sơ được đề trình lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào thứ Sáu tuần qua, công ty công ty tư vấn và đầu tư toàn cầu quản lý 275 tỷ USD giá trị tài sản – Guggenheim Partners có thể là ông lớn tiếp theo của phố Wall công khai phân bổ vốn vào Bitcoin (BTC).

Hồ sơ của Guggenheim cho phép Qũy Cơ hội Vĩ mô (Macro Opportunities fund) của công ty mua sản phẩm GBTC, một phương tiện đầu tư Bitcoin được giao dịch công khai từ Grayscale.

Trích dẫn từ hồ sơ:

“MOC có thể tìm cách tiếp cận đầu tư vào bitcoin một cách gián tiếp thông qua việc đầu tư lên đến 10% giá trị tài sản ròng vào GBTC, một phương tiện đầu tư do tư nhân cung cấp đầu tư vào bitcoin”. 

Theo công ty xếp hạng độc lập Morningstar, Macro Opportunities fund của Guggenheim hiện đang quản lý 5,3 tỷ USD giá trị tài sản và được xếp hạng 4 sao “dựa trên lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro trong số 270 quỹ Trái phiếu phi truyền thống.”

Guggenheim mô tả chiến lược quỹ tổng thể cho cổ phiếu cấp tổ chức (mã: GIOIX) là “ý tưởng được tin tưởng nhất” của nhóm đầu tư. Nếu đưa 10% quỹ vào GBTC, nó sẽ có giá trị 500 triệu USD.

Hồ sơ cũng ghi nhận một danh sách dài các rủi ro đầu tư tiềm ẩn liên quan đến tiền điện tử, cái mà họ gọi là “tài sản kỹ thuật số được thiết kế để hoạt động như một phương tiện trao đổi.” Rủi ro bao gồm việc thiếu quy định trao đổi tiền điện tử, “phí bảo hiểm đáng kể” trong lịch sử của GBTC đối với giá trị tài sản ròng và sự không chắc chắn về luật và quy định thuế, cùng các rủi ro khác.

Động thái chuẩn bị này của Guggenheim cho thấy sự chấp nhận Bitcoin ngày càng tăng giữa các tổ chức tài chính lớn. Vào tháng 8, công ty kinh doanh thông minh (BI) Microstrategy đã mua gần 40.000 Bitcoin, khiến giá cổ phiếu của công ty biến động theo hình parabol. Tương tự, công ty dịch vụ tài chính Square cũng mua 50 triệu USD Bitcoin vào tháng 10 năm nay.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

CEO PayPal: Nền tảng của chúng tôi sẽ hỗ trợ đáng kể tiện ích của tiền điện tử

Pizza Hut chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin tại chi nhánh Venezuela