in ,

Các nhà đầu tư đã bơm 1,05 tỷ USD vào các sản phẩm Bitcoin, Ethereum, XRP và Altcoin của Grayscale trong Quý 3/2020 

Cho Đi Để Nhận Lại

Grayscale, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cho biết khoản đầu tư trị giá kỷ lục 1,05 tỷ đô la đã đổ vào dòng sản phẩm kỹ thuật số của họ trong quý 3 năm 2020.

Đây là quý phá kỷ lục thứ ba liên tiếp của công ty và vượt qua mức cao trước đó của Grayscale là 906 triệu USD trong quý 2.

“Tài sản do Grayscale quản lý đạt mức cao nhất mọi thời đại trong quý 3 năm 2020, phản ánh mối quan tâm đầu tư vào loại tài sản tiền kỹ thuật số. Tính từ đầu năm, AUM (Tài sản đang quản lý) của Grayscale đã tăng từ 2,0 tỷ USD lên 5,9 tỷ USD, tăng khoảng 195%. ”

Vào năm 2020, các khoản đầu tư vào Grayscale đã tăng gấp đôi từ 1,2 tỷ đô la được đầu tư từ năm 2013 đến năm 2019 lên 2,4 tỷ đô la.

Kể từ khi thành lập vào tháng 9 năm 2013, dòng vốn tích lũy trên các sản phẩm của Grayscale hiện đạt tổng cộng 3,6 tỷ đô la. Cụ thể, các khoản đầu tư vào Grayscale Bitcoin Trust hàng đầu của công ty ghi nhận mức tăng trưởng nhanh nhất, mang lại dòng vốn 719,3 triệu đô la từ tháng 7 đến tháng 9, hoặc trung bình là 55,3 triệu đô la mỗi tuần. Trust đã chứng kiến ​​AUM tăng từ 1,9 tỷ đô la lên 4,7 tỷ đô la so với đầu năm.

Bitcoin tiếp tục là tài sản hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư và phát triển nhanh nhất trong số các sản phẩm của Grayscale. Tuy nhiên, Grayscale cho biết nhu cầu về các sản phẩm thay thế ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể nhất.

“Trong khi Bitcoin tiếp tục là một phần chính trong phân bổ của các nhà đầu tư Grayscale, thì mức tăng trưởng đáng chú ý nhất đến từ các sản phẩm nắm giữ các tài sản thay thế. Các sản phẩm không bao gồm Bitcoin chiếm 31% dòng vốn vào trong quý 3 năm 2020 ”.

Công ty đã mang về trung bình 80,5 triệu đô la mỗi tuần trong quý 3. Cùng với nhau, các sản phẩm altcoin của Grayscale, bao gồm Grayscale Ethereum Trust, Grayscale XRP Trust, Grayscale Bitcoin Cash Trust, Grayscale Litecoin Trust, Grayscale Ethereum Classic Trust, Grayscale Zcash Trust, Grayscale Horizen Trust và Grayscale Digital Large Cap Fund đã mang lại dòng tiền 25,2 triệu đô la hàng tuần. “Mức tăng hơn 1.400% so với quý trước” – Grayscale cho biết.

Ngoài ra, Grayscale lưu ý rằng Ethereum Trust hiện nắm giữ 13% tổng dòng vốn vào, 17% trong số đó đến từ nhu cầu tổ chức.

Các nhà đầu tư tổ chức (tức là quỹ đầu cơ) chiếm 84% tổng dòng vốn đầu tư, theo Grayscale. Grayscale cho biết sự gia tăng hàng quý của các khoản đầu tư tổ chức vào các sản phẩm của Grayscale có thể được ghi nhận là do hiệu suất nhất quán của dòng sản phẩm của nó so với các chỉ số chính, Grayscale nói.

“Trong Quý 3 năm 2020, dòng sản phẩm của Grayscale vượt trội hơn đáng kể so với các chỉ số chính ngay cả khi tính đến chi phí và các chi phí khác liên quan đến quỹ. Dòng tiền vào các sản phẩm của Grayscale tăng vọt có thể liên quan đến hiệu suất hoạt động liên tục của tài sản kỹ thuật số, khiến chúng khó bị bỏ qua hơn khi giữ vai trò như một công cụ cải thiện danh mục đầu tư tiềm năng ”.

Bạn có thể đọc toàn bộ báo cáo tại đây.

Nguồn: https://dailyhodl.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

1.995 BTC được chuyển từ Huobi sang OKEx bấp chấp việc rút tiền bị đóng băng

Binance vừa đốt hơn 2 triệu BNB trong đợt burn coin lớn nhất từ trước đến nay