in ,

Các holder Bitcoin đang bán bớt BTC

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhiều Bitcoin (BTC) bất động trong một thời gian dài đang bắt đầu di chuyển cho thấy rằng những “holder” đang bán bớt Bitcoin ra thị trường.

Chỉ số “Bitcoin Coin Days Destroyed” dùng để đo lường số Bitcoin không hoạt động được bán ra thị trường. Bitcoin nằm im càng lâu và số lượng bán ra càng lớn thì chỉ số này càng cao. Và gần đây, chỉ số này đã đạt đỉnh mới. Có thể thấy, những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đang nhận ra lợi nhuận từ Bitcoin của họ. 

Vào ngày 26 tháng 9, giá của Bitcoin là 10.754 USD và chỉ số “Bitcoin Coin Days Destroyed” là hơn 8 triệu. Một tháng sau vào ngày 26 tháng 10, giá Bitcoin đã tăng lên 13.072 USD và con số này đã tăng lên 18 triệu.

Vào ngày 26 tháng 11 — chỉ vài ngày trước khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới – giá Bitcoin ở mức 17.106 USD và chỉ số trên còn tăng vọt hơn nữa, gần chạm mức 21 triệu.

Tóm lại, điều này thể hiện sự gia tăng khoảng 162% lượng bán ra của số Bitcoin được lưu trữ lâu ngày trong suốt thời gian Bitcoin chạm đỉnh mới trong lịch sử. Không có gì ngạc nhiên khi các khoản BTC được hold dài hạn đã được bán chỉ vài tuần sau khi giá Bitcoin phá vỡ trần giá mới.

“Tôi không coi đây là lý do gây lo ngại cho các nhà đầu tư Bitcoin hoặc những người đầu cơ giá lên. Khi giá Bitcoin thiết lập mức cao nhất mọi thời đại sau gần ba năm, điều tự nhiên là các holder sẽ cân nhắc đầu tư, bán hoặc thậm chí tái đầu tư số Bitcoin của họ ”, Igor Runets, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của BitRiver, cho biết.

Theo bản tin The Week On-Chain của Glassnode, “trong khi rất nhiều holder vẫn duy trì mức lợi nhuận đáng kể, chúng ta có thể dự đoán chuyển động giá đi ngang hoặc đi xuống khi họ bắt đầu chốt lời”.

Tuy nhiên, đối với một số nhà phân tích, có rất ít lý do để lo ngại. So với số liệu từ tháng 1 năm 2018, khi Bitcoin chứng kiến ​​sự sụp đổ lớn so với mức giá cao nhất mọi thời đại trước đó của nó, chỉ số “Bitcoin Coin Days Destroyed” cao hơn đáng kể.

“’Bitcoin Coin Days Destroyed’ liên tục lên cao và thậm chí đạt mức cao nhất là 85 triệu. Theo quan điểm của chúng tôi, điều này được hiểu tốt hơn là một chỉ báo tích cực và là một minh chứng về niềm tin vào tương lai của Bitcoin của những holder, ”Jason Deane, nhà phân tích Bitcoin tại Quantum Economics cho hay.

Trong tuần trước từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 12, con số này đã giảm từ 19 triệu xuống còn 12 triệu. Có lẽ những holder Bitcoin còn lại vẫn đang kỳ vọng một mức giá cao hơn.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitstamp xin lỗi sau khi chia sẻ báo cáo gọi XRP là ‘chất thải độc hại’

Venezuela tăng cường thanh toán bằng Bitcoin cho hàng nhập khẩu từ Iran và Thổ Nhĩ Kỳ