in ,

Các công ty đại chúng và quản lý tài sản tích luỹ 1,2 triệu BTC

Cho Đi Để Nhận Lại

Khoảng 6% nguồn cung lưu hành của Bitcoin (BTC) đã được gom mua bởi các đơn vị quản lý tài sản và các công ty, điều này báo hiệu việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng.

Theo Buy Bitcoin Worldwide, 816.379 BTC trị giá 40,1 tỷ USD hiện được nắm giữ bởi 14 nhà phát hành quỹ Bitcoin và các nhà quản lý tài sản – chiếm 4% nguồn cung tiền điện tử này.

Đứng đầu là quỹ Grayscale Bitcoin Trust khi chiếm hơn 3% với 654.600 BTC (32 tỷ USD), XBT Provider của CoinShares đứng thứ hai với 48.466 BTC (2,4 tỷ USD) – khoảng 0,23% nguồn cung. 12 công ty còn lại chiếm 113.313 BTC ~ 0,54% nguồn cung.

Nhà cung cấp dữ liệu Buy Bitcoin Worldwide cũng theo dõi 34 công ty đại chúng – hiện đang nắm giữ BTC trên bảng cân đối kế toán của mình, những công ty này kiểm soát 1% nguồn cung Bitcoin.

Một nửa số Bitcoin do các công ty đại chúng nắm giữ thuộc sở hữu của MicroStrategy, sau khi bổ sung 3.907 Bitcoin vào kho lưu trữ kể từ đầu tháng 7, hiện nắm giữ 108.992 BTC trị giá 5,3 tỷ USD.

Nhà sản xuất xe điện Tesla chiếm 20% số Bitcoin của các công ty đại chúng với 42.902 BTC hay 2,1 tỷ USD.

Các công ty tư nhân đã tích luỹ thêm 174.068 BTC (8,5 triệu USD), chiếm 0,83% nguồn cung của Bitcoin. Khoảng 80% BTC thuộc sở hữu của các công ty tư nhân nằm trong tay Block.One – với công ty hiện có 140.000 BTC trị giá 6,8 tỷ USD.

Tuy nhiên, ước tính từ các nhà cung cấp dữ liệu khác có sự khác biệt, với 1,4 triệu BTC được kiểm soát bởi các nhà quản lý tài sản và công ty đại chúng. 260.000 btc khác nằm trong kho dự trữ của các chính phủ quốc gia.

Nguồn cung của Bitcoin được giới hạn ở mức 21 triệu BTC, các nhà phân tích ước tính đồng Bitcoin cuối cùng sẽ được khai thác vào năm 2140. Tại thời điểm viết bài, có khoảng 18,8 triệu BTC đang được lưu hành. Tuy nhiên, một phần năm tổng số Bitcoin (hoặc nhiều hơn) được cho là đã bị mất, có nghĩa là các nhà quản lý tài sản và các công ty có thể kiểm soát một phần lớn hơn nguồn cung.

Trong khi các cá voi đang thu gom BTC, thì Ethereum dường như đã phải qua một cú sốc về nguồn cung sau khi bản nâng cấp London đi vào hoạt động và giới thiệu cơ chế đốt phí giao dịch của tài sản.

Theo Watch The Burn, 97.369 Ether (313,5 triệu USD) đã bị đốt trong 21 ngày kể từ hard fork London, có nghĩa là trung bình có khoảng 4.637 ETH đang được đốt mỗi ngày. Nhìn chung, cơ chế đốt của Ethereum đã làm giảm 35% số lượng Ether mới được đưa vào lưu thông.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Citigroup chuẩn bị giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin CME

Doanh số bán NFT đạt kỉ lục 900 triệu đô la trong một tháng khi CryptoPunks tăng vọt