in ,

Cá voi đang xả hàng nhưng Bitcoin vẫn giữ mức hỗ trợ trên $ 60.000

Cho Đi Để Nhận Lại

Tỷ lệ cá voi trên sàn giao dịch bitcoin: gần 90% giao dịch là từ cá voi

Theo dữ liệu từ CryptoQuant, BTC đã tiếp tục giữ mức hỗ trợ trên 60 nghìn đô la mặc dù dữ liệu on-chain cho thấy cá voi đang bán phá giá đồng coin họ nắm giữ.

Chỉ số về mức độ liên quan ở đây là “tỷ lệ cá voi trên sàn giao dịch”. Chỉ số này đo lường tỷ lệ giữa mười dòng tiền hàng đầu đổ vào các sàn đến các sàn giao dịch và tổng khối lượng Bitcoin chuyển đến các sàn giao dịch.

Với tỷ lệ này, quy mô tương đối giữa các giao dịch cá voi và tổng các giao dịch trao đổi trở nên rõ ràng. Nếu giá trị của chỉ số cao hơn 85%, điều đó có thể cho thấy rằng cá voi đã bắt đầu “dump”.

Đây là biểu đồ cho thấy xu hướng giá trị của chỉ số Bitcoin trong vài tháng qua:

Tỷ lệ cá voi tăng gần đây | Nguồn: CryptoQuant

Như biểu đồ trên, chỉ số đã cho thấy xu hướng tăng gần đây và hiện tại các giao dịch cá voi chiếm gần 90% khối lượng dòng vốn vào các sàn giao dịch.

Giá trị cao như vậy cho thấy có sự bán phá giá từ các cá voi đang diễn ra trên thị trường. Tuy nhiên, bất chấp xu hướng này, BTC vẫn duy trì hỗ trợ trên 60 nghìn đô la.

Ngoài ra, còn có một đường cong của chỉ báo khác trong biểu đồ trên. Đó là chỉ số ” dự trữ sàn giao dịch ” cho biết tổng số BTC hiện có trong ví của tất cả các sàn giao dịch.

Có vẻ như trong giai đoạn này xu hướng với chỉ báo này là đang đi xuống. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư đã rút tiền của họ khỏi các sàn giao dịch, và do đó, nguồn cung để bán đang bị giảm.

Điều này đã và đang tạo ra một cú sốc về nguồn cung trên thị trường Bitcoin và có thể xu hướng này đang tạo nên sự phá giá của cá voi và giúp đồng tiền này duy trì trên 60 nghìn đô la.

Giá BTC

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin dao động quanh mức 61,5 nghìn đô la, tăng 1% trong bảy ngày qua. Trong tháng qua, tiền điện tử đã tăng 16% giá trị.

Biểu đồ dưới đây cho thấy xu hướng giá của BTC trong năm ngày qua.

Nguồn: BTCUSD trên TradingView

Bitcoin đã chậm lại trong vài tuần qua vì giá của tiền điện tử chủ yếu được củng cố trong phạm vi 64 nghìn đô la và 60 nghìn đô la. Không rõ khi nào xu hướng có thể phá vỡ hoặc tiền điện tử có thể di chuyển theo hướng nào khi nó xảy ra, nhưng hiện tại thị trường đã duy trì sự hỗ trợ bất chấp việc bán phá giá từ cá voi.

Nguồn: https://www.newsbtc.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

MetaMask tích hợp với Bitfinex Pay khi nhu cầu thanh toán tiền điện tử ngày càng tăng

Elon Musk bán 1,1 tỷ USD cổ phiếu Tesla