in ,

Cá voi đang tích lũy Ethereum (ETH) với tốc độ nhanh chóng

Cho Đi Để Nhận Lại

Adam Cochran, nhà phát triển chiến lược tại DuckDuckGo – công cụ tìm kiếm ẩn danh, cho biết ông đã kiểm tra thủ công trên 10,000 địa chỉ ví chứa nhiều Ether nhất để xem xét mức độ hoạt động và khả năng thao túng thị trường từ đó..

Ông cũng chia sẻ thêm rằng những ví cá voi Ether hiện tại đã tăng giá trị lên hơn 550 triệu USD, tương đương 4%, trong vòng 6 tháng qua, so với khoảng 600 triệu USD mới chảy vào Bitcoin trong suốt năm ngoái.

Và đó không chỉ là những con cá voi hiện đang tích lũy, theo giám đốc điều hành DuckDuckGo.

Có một số lượng đáng kể các ví mới trong top 10k đã có giao dịch đầu tiên liên quan đến các sàn giao dịch fiat onramp phục vụ khách hàng quy mô lớn (chủ yếu là Gemini, Kraken và Coinbase).

Các địa chỉ mới này thường mua Ethereum trị giá 100.000 – 250.000 đô la và chúng chiếm khoảng 6% trong số 10.000 địa chỉ hàng đầu (Hoặc ~ 100 triệu đô la khi mua ETH mới trong 6 tháng qua).

Điều đặc biệt là không chỉ có các cá voi kỳ cựu đang tích lũy Ether. Có một nhóm ví hoàn toàn mới, chỉ vừa “mở hàng” bằng những giao dịch đầu tiên trên các sàn lớn như Coinbase, Kraken, Gemini.

Các địa chỉ ví này thường mua từ $100,000 – $250,000 tiền ETH, và chiếm khoảng 6% trong top 10,000 địa chỉ ví lớn.

Làm một phép tính cộng thì có khoảng 650 triệu USD được dùng để mua Ether trong vòng 6 tháng qua. Con số này lớn hơn cả dòng tiền chảy vào BTC trong toàn bộ năm 2019.

Và, dữ liệu cho thấy những nhà đầu tư khổng lồ này chưa có dấu hiệu muốn bán số Ether kia đi.

“Hiện tại, có 33,6 triệu ETH được nạp vào các sàn nhưng chỉ có 19,5 triệu ETH được bán trên các sàn giao dịch. Chứng tỏ, chỉ 58% số ETH sẵn sàng được bán đi, và số còn lại đang được tích lũy, và chưa có dấu hiệu để bán ra.

Hơn nữa, trong quá khứ, mỗi khi giá ETH tăng hơn 25%, số ETH muốn được bán ra tăng hơn 75%. Giờ đây, khi Ether đã tăng hơn 50% thì số ETH muốn bán ra chỉ dừng ở đó. – Cochran phân tích.

Nguồn: dailyhodl.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

13 ngày trước Halving lần 3 – Bitcoin phá vỡ mốc 8000 USD kể từ sự cố Coronavirus

Phản ứng của các nhà phân tích với sự tăng vọt của Bitcoin – dự đoán động thái tiếp theo của thị trường