in ,

Cá voi lớn thứ ba mua 456 BTC khi Bitcoin bước sang năm thứ 13

Cho Đi Để Nhận Lại

Sau khi mua thêm 456 BTC, cá voi lớn thứ ba thị trường hiện nắm giữ 120.845,57 BTC, trị giá hơn 5,6 tỷ đô la.

Đã 13 năm kể từ khi genesis block của blockchain Bitcoin được tạo ra. Để kỷ niệm sự kiện này, cá voi Bitcoin (BTC) lớn thứ ba dường như đã trở lại sau kỳ nghỉ năm mới và vừa hoàn thành giao dịch mua khá lớn đầu tiên vào năm 2022.

Vào thứ Ba, địa chỉ Bitcoin lớn thứ ba đã thêm 456 BTC với mức giá trung bình là 46.363 đô la, tương đương khoảng 21 triệu đô la, theo dữ liệu từ BitInfoCharts.

Tại thời điểm viết bài, cá voi này nắm giữ 120.845,57 BTC trị giá hơn 5,6 tỷ đô la. Danh tính của chủ sở hữu vẫn là một bí ẩn, nhưng có vẻ như thực thể đang tận dụng triệt để sự biến động giá hiện tại. Bitcoin đã giảm 1,7% trong 24 giờ qua và 8,9% so với tuần trước, hiện giao dịch ở mức khoảng 46.603 USD.

Trong khi đó, các yếu tố giảm giá đè nặng lên thị trường tiền điện tử vào cuối năm 2021 đã tồn tại trong suốt tuần đầu tiên của năm 2022 sau khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 47.000 USD vào thứ Bảy trong khi tiếp tục đối mặt với những khó khăn trên các biểu đồ khung thời gian ngắn hơn.

Bất chấp những khó khăn ngắn hạn đối với Bitcoin, nhiều nhà đầu tư vẫn lạc quan. Nhà phân tích và người dùng Twitter có biệt danh GalaxyBTC gần đây đã chia sẻ biểu đồ này cho thấy một sự đột phá tiềm năng trong quý đầu tiên của năm 2022.

Biểu đồ giá BTC / USDT 14 tháng. Nguồn: GalaxyBTC trên Twitter

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Grayscale tái cân bằng quỹ đầu tư DeFi, loại bỏ Bancor (BNT) và UMA

Vitalik đề xuất cấu trúc phí mới cho mạng Ethereum

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.