in ,

Santiment: Cá voi Ethereum tích lũy lượng ETH trị giá $ 407.415.040 trong 10 ngày

Cá voi Ethereum tích lũy được $ 407.415.040 ETH trong 10 ngày

Cho Đi Để Nhận Lại

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho biết các nhà đầu tư Ethereum lớn đã bắt đầu tích lũy ETH sau bốn tháng không hoạt động.

Các cá voi nắm giữ từ 1.000 đến 10.000 Ethereum đã bất ngờ bổ sung tổng cộng 142.000 ETH, trị giá khoảng 407.415.040 đô la vào thời điểm viết bài.

Sự gia tăng tích lũy diễn ra sau thời gian trì trệ kéo dài gần 4 tháng kể từ cuối năm ngoái.

“Các bên liên quan chính của Ethereum đang cho thấy sự tích lũy, thêm 142.000 ETH vào túi của họ trong 10 ngày qua.

Sau một đợt giảm giá kéo dài vào giữa tháng 12, đây là mức tích lũy bền vững nhất mà chúng tôi chứng kiến trong hơn bốn tháng. ”

Cá voi Ethereum tích lũy được $ 407.415.040 ETH trong 10 ngày_H1

Nguồn: Santiment / Twitter

Santiment cũng cho biết những con cá voi trên Binance Coin (BNB) gần đây cũng đã tăng cường hoạt động mua của họ. Theo công ty, điều này có thể là một dấu hiệu của một sự đảo ngược giá sắp tới.

“Binance Coin đã chứng kiến ​​nhóm giao dịch cá voi lớn nhất kể từ đầu tháng 3. Khi giao dịch trên 100.000 đô la tăng đột biến, như hiện tại, nó thường báo trước những thay đổi về hướng giá. Hãy thận trọng, vì mức tăng đột biến lớn nhất diễn ra ở đỉnh cục bộ. “

Hơn nữa, công ty phân tích đang cảnh báo các nhà đầu tư rằng sự biến động nặng nề hiển thị trên các thị trường tiền điện tử vào cuối tuần sẽ tiếp tục khi quyết định tăng lãi suất tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sắp được đưa ra.

“Thị trường tiền điện tử đã giảm đáng kể vào cuối tuần này, đặc biệt là giá altcoin. Nếu bạn đã chờ đợi sự biến động lớn về giá, hãy kỳ vọng nó sẽ tiếp tục vào thứ Hai và thứ Ba khi Fed tiến tới quyết định tăng lãi suất vào tháng Năm. ”

Cá voi Ethereum tích lũy được $ 407.415.040 ETH trong 10 ngày_H2

Nguồn: Santiment / Twitter

Nguồn: dailyhodlBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Tháng Tư ghi nhận ​​dòng tiền trung bình chảy khỏi thị trường lớn nhất từ đầu năm đến nay

Tháng Tư ghi nhận ​​dòng tiền trung bình chảy khỏi thị trường lớn nhất từ đầu năm đến nay

Hơn 1.6 tỷ đô la trong DeFi bị hack từ đầu năm đến nay 

Hơn 1,6 tỷ đô la trong DeFi bị hack từ đầu năm đến nay