in ,

Cá voi Bitcoin lớn thứ ba thị trường tích lũy thêm 2.700 BTC

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin (BTC) quay trở lại mức 50.000 đô la qua đêm đã truyền cảm hứng cho một trong những cá voi lớn nhất mua thêm lượng BTC tương đương 137 triệu đô la.

Dữ liệu blockchain từ BitInfoCharts đã nhấn mạnh cách cá voi này “buy the dip” như thế nào.

Sau khi mua thường xuyên kể từ khi BTC / USD đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la vào tháng trước, chủ sở hữu ví đã tăng số lượng tích lũy với việc mua 2.700 BTC – nâng tổng số Bitcoin của họ lên 118.017 BTC (trị giá gần 6 tỷ USD)).

Như tài khoản Twitter nổi tiếng Venturefounder đã viết, các giao dịch gần đây đã đưa số dư của chủ sở hữu ví lên mức “khổng lồ”.

“Đây chính thức là số Bitcoin cao nhất từng được nắm giữ trong ví này: 118.017 BTC, tổng cộng cá voi đã bỏ 2,5 tỷ đô la Mỹ để mua BTC với chi phí trung bình là 21.160 đô la cho mỗi BTC” – tài khoản này tweet. “Số lượng BTC cao thứ hai là trong tháng 7 năm 2021.”

Các hành động này đi ngược lại xu hướng chung – khi đã chứng kiến ​​cá voi gửi BTC vào các sàn giao dịch kể từ vụ lao dốc hôm thứ Sáu.

Mặc dù không có bằng chứng xác đáng rằng ví là của một nhà đầu tư tư nhân, nhưng Venturefounder nói thêm rằng hoạt động của nó không giống như một tổ chức như ví lạnh hoặc quỹ trao đổi, trích dẫn “Nhiều hành vi mua đáy & bán đỉnh (buy the dip & sell the rally) chiến lược và xu hướng tích lũy dài hạn rõ ràng.”

Lịch sử giao dịch gần đây của ví BTC lớn thứ ba. Nguồn: BitInfoCharts

Lợi nhuận của các altcoin vượt trội hơn Bitcoin khi thị trường phục hồi

Theo tờ Cointelegraph, ​​vẫn còn các ý kiến trái chiều về việc liệu Bitcoin đã chạm đáy hay sẽ một đợt giảm giá khác.

Tuy nhiên, một sự phục hồi mạnh mẽ giữa các altcoin lớn đã thêm vào niềm tin của một số người rằng một hình thức “mùa altcoin” có thể xuất hiện trong khi BTC đi ngang.

Ether (ETH) đã tăng 11,4% vào thứ Ba, vượt qua BTC / USD, ngoài ra, một số token vốn hóa lớn khác cũng cùng chung sắc xanh.

ETH / BTC đạt mức cao nhất kể từ tháng 2 năm 2018, dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView xác nhận.

Biểu đồ nến 1 tháng ETH / BTC (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“Khoảng thời gian tốt nhất để mua altcoin có lẽ là những tuần hiện tại” – nhà phân tích Michaël van de Poppe lập luận và nói thêm rằng Bitcoin “có lẽ đã chạm đáy”.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

CME Group ra mắt hợp đồng tương lai Ether siêu nhỏ khi ETH dao động ở mức $ 4K

3 lý do khiến giá Tezos (XTZ) phá vỡ xu hướng giảm với mức tăng 50%

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.