in ,

Cá voi Bitcoin, ETH chuyển tiền ra khỏi Huobi với số lượng lớn

Cho Đi Để Nhận Lại

Sau khi Trung Quốc đàn áp giao dịch tiền điện tử, các sàn bắt đầu hạn chế dịch vụ cho người dùng địa phương. FUD nhanh chóng lan rộng và nhiều nhà giao dịch bắt đầu tự hỏi phải đối mặt với điều gì nếu vi phạm lệnh cấm mới nhất.

Cuối tuần vừa qua đã chứng kiến cá voi Bitcoin và ETH điên cuồng di chuyển coin từ các địa chỉ của sàn giao dịch Huobi – sàn giao dịch được thành lập ở Trung Quốc.

Sự di chuyển của các cá voi

Tài khoản Twitter Whale Alert đã gióng lên hồi chuông cảnh báo khi cá voi Bitcoin di chuyển khoảng 22.000 BTC (khoảng 952.215.000 đô la tại thời điểm viết bài) từ sàn Huobi đến các địa điểm khác và ví không xác định. Hoạt động chuyển tiền bắt đầu vào lúc 03:43 UTC ngày 26 tháng 9 (giờ UTC).

Nguồn: Whale Alert

Cá voi ETH cũng không không ngoại lệ. Vào khoảng 06:49 ngày 26 tháng 9 (giờ UTC), cá voi đã di chuyển khoảng 800.000 ETH theo từng đợt 100.000 ETH (tương đương 2.403.039.390 đô la tại thời điểm viết bài) từ Huobi đến các địa điểm khác và ví không xác định.

Mặc dù có rất nhiều giao dịch giá trị cao nhưng chúng chủ yếu từ một vài ví chuyển nhiều lần.

Nguồn: Etherscan

Cá voi bơi đến bến cảng mới

Tuy nhiên, không hẳn là cá voi đang HODL vào lúc này. Dữ liệu của Glassnode cho thấy khối lượng dòng ETH vào sàn vừa đạt mức cao nhất trong một tháng là 12.342.276 ETH, căn cứ vào đường trung bình động 7 ngày.

Khối lượng dòng ETH vào sàn giao dịch | Nguồn: Glassnode

Tuy nhiên, khi xem xét dòng tiền qua sàn on-chain hàng ngày vào 26/9, dữ liệu của Glassnode thể hiện 629,6 triệu đô la BTC và 590,5 triệu đô la ETH rời khỏi sàn. Cả hai đồng coin đều có dòng ròng âm hơn 100 triệu đô la mỗi loại.

Tin tức từ các sàn giao dịch

Vào tháng 8 năm nay, Huobi đã chứng kiến ​​một khoản chuyển lên đến 740 triệu đô la Bitcoin. Tuy nhiên, cá voi gần đây thậm chí di chuyển BTC và ETH nhiều hơn thông qua sàn giao dịch này.

Nhìn vào lệnh cấm mới nhất của Trung Quốc, chiến lược gia đầu tư Raoul Pal cho rằng lệnh cấm mới nhất của Trung Quốc có thể là một cách để loại bỏ tiền điện tử trước khi quốc gia này ra mắt nhân dân tệ kỹ thuật số (CBDC). CBDC của Trung Quốc đang bước vào giai đoạn thử nghiệm, với 4 thành phố tham gia đề án. Chính phủ đang đặt mục tiêu giới thiệu CBDC kịp thời gian cho Thế vận hội mùa đông tại Bắc Kinh vào tháng 2/2022.

Huobi Global hôm qua cho biết họ đã “ngừng đăng ký tài khoản cho người dùng mới ở Trung Quốc” và sẽ “loại bỏ dần các tài khoản người dùng hiện tại ở Trung Quốc” trước năm 2022. Binance cũng đã ngăn người dùng có số điện thoại Trung Quốc đăng ký. Binance, Huobi và OKEx trước đây từng bị các công cụ tìm kiếm của Trung Quốc chặn không truy cập được.

Vào thời điểm viết bài, chỉ số sợ hãi và tham lam của Bitcoin ghi nhận giá trị là 27. Trong khi đó, chỉ số cho ETH cao hơn một chút tại 34. Cả hai đều báo hiệu sự sợ hãi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Nguồn: https://ambcrypto.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Các giải pháp thay thế Ethereum và Layer-1 ghi nhận ​​mức tăng ổn định trong tháng 9

Với 2,1 triệu người dùng, liệu ví Chivo có vượt qua các ngân hàng ở El Salvador?