in ,

Bybit cuộc thi trading World Series of Trading (WSOT) giải thưởng 200 BTC

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh Bybit ra mắt cuộc thi World Series of Trading (WSOT) với tổng cơ cấu giải thưởng lên đến 200 BTC.

Bybit – sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại Singapore – đang giới thiệu một cuộc thi mới dành cho các nhà giao dịch được gọi là World Series of Trading (WSOT). Cuộc thi lớn có một-không-hai với cơ cấu giải thưởng lên đến 2 triệu USD này nhằm mục đích giúp khách hàng có thêm niềm vui khi giao dịch tại Bybit cũng như cơ hội giành giải thưởng.

Nhận xét về sự cần thiết của WSOT, CEO Bybit Ben Zhou nhận xét:

“WSOT sẽ là giải đấu độc quyền của Bybit cũng như là giải giao dịch lớn nhất trên toàn thế giới. Chúng tôi tại Bybit tin vào tầm quan trọng của việc khiến cho các nhà giao dịch thể hiện năng lực và niềm đam mê đối với giao dịch tiền điện tử. Sự kiện mang tính cách mạng này nhằm mục đích đẩy mạnh tinh thần cạnh tranh và công bằng, đây cũng là cách liên kết mối quan hệ giữa các nhà giao dịch tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra những thay đổi tích cực cái nhìn của cộng đồng nói chung về giao dịch tiền điện tử.

Điểm đặc sắc của WSOT là bạn sẽ thấy các “huyền thoại” trong lĩnh vực tiền điện tử cũng như các “cao thủ” của e-gaming, poker tham gia. Với Bybit, cuộc thi sẽ nhấn mạnh tinh thần minh bạch và chơi công bằng. Như vậy, thứ hạng của người tham gia trong giải đấu sẽ dựa trên tỷ lệ phần trăm lãi và lỗ để đánh giá tỉ lệ thắng thua.

Bybit khẳng định vị thế của mình với BitMEX, Binance

Trong quý 2 vừa qua, thị trường phái sinh tiền điện tử biến động không mạnh do các “ông hoàng” Bitcoin và Ethereum không có sóng lớn, cộng với thị trường cạnh tranh ’khốc liệt’ giữa các sàn phái sinh tiền điện tử hiện nay, tuy thế nhưng theo báo cáo của Coingecko Quý 2-2020  Volume của Bybit không sụt giảm và vẫn giữ vững phong độ. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch đang tìm kiếm các dịch vụ mang lại giá trị cao hơn so với các sàn họ đã sử dụng như BitMEX, Binance, v.v.

Cách thức tham gia WSOT

1- Đăng ký và Bonus: 

Trước hết, bạn cần đăng ký tạo tài khoản Bybit thông qua link https://partner.bybit.com/b/PKAQw để ủng hộ KiemTienSo nhé. Khi đăng ký tài khoản và tham gia, bạn có cơ hội được nhận thưởng lên đến $210 USD đấy! Hãy xem qua các thông tin chi tiết nhận Bonus như sau nhé:

✅ Đăng ký bằng link trên và nạp 0.1 BTC để nhận $50 bonus; Nạp 0.2 BTC để nhận $100 bonus

✅ Đăng ký trước tại link bybit.com/WSOT_warmup từ nay đến 30/7 nhận thêm $10 bonus

✅ Đăng ký chính thức tại website bybit.com/WSOT  vào 2 ngày 30-31/7 nhận $50 bonus (Website WSOT sẽ được mở chính thức vào ngày 30/7)

✅ Là 10 người đầu tiên của 1 team thi đấu, bạn sẽ nhận thêm $10 bonus

✅ Bybit còn có trang bybit.com/prize_page nhằm giúp bạn có thêm nhiều cơ hội nhận đến $40 bonus

2- Chi tiết cuộc thi:

WSOT sẽ có 2 giải đấu chính: BTC Troop Showdown và USDT Solo Throwdown (bạn có thể tham gia 1 trong 2, hoặc cả 2 đều được nhé!)

1- BTC Troop Showdown – Prize pool 150BTC:
Nếu tham gia game này, bạn cần có 0.1BTC trong tài khoản và thi đấu theo đội, cặp giao dịch là BTCUSD.

2- USDT Solo Throwdown – Prize pool 300,000 USDT

Tài khoản cần có ít nhất 300 USDT để tham gia, đây là giải đấu cá nhân cho cặp BTCUSDT. 

Lưu ý: nếu tham gia game này bạn sẽ không nhận được một số bonus đặc biệt như: $60 đăng ký WSOT, $10 tham gia đội, nhưng bạn vẫn còn cơ hội nhận bonus lên đến $140 khi đăng ký cùng KiemTienSo. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể tham gia Telegram channel Bybit Vietnamese để được 500 anh em hỗ trợ nhé. Nếu bạn muốn tham gia team The Viet Troopers để lập team cùng chiến đấu, các bạn join hội telegram @TheVietTroopers nha

QUÁ HẤP DẪN PHẢI KHÔNG NÀO?? Còn chần chờ gì nữa, đăng ký WSOT ngay hôm nay để nhận bonus và tham gia trò chơi nào 🎉🎉

===============================Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Các holder vẫn chưa muốn bán Bitcoin bất chấp giá phá ngưỡng 10.000 USD

Giá ETH đạt mức cao năm 2020, tại sao ETH vượt trội so với những coin khác?