in ,

“Brazil có thể có CBDC vào năm 2022” – Chủ tịch Ngân hàng Trung ương cho biết

Cho Đi Để Nhận Lại

Mặc dù Brazil chỉ mới bắt đầu nghiên cứu tiền kỹ thuật số gần đây, nhưng Chủ tịch Ngân hàng Trung ương nước này cho rằng quốc gia Nam Mỹ có thể sẵn sàng triển khai đồng tiền kỹ thuật số quốc gia trong vòng hai năm.

Tại một sự kiện do Bloomberg quảng bá, chủ tịch Ngân hàng Trung ương Brazil, Robert Campos Neto cho biết hai năm kể từ bây giờ, Brazil sẽ có cơ sở hạ tầng cho các khoản thanh toán tức thì có thể tương tác và một loại tiền tệ quốc tế – có thể chuyển đổi và đáng tin cậy để trở thành CBDC (tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương).

Trong một thông cáo báo chí gần đây, Ngân hàng Trung ương (BC) đã thông báo rằng tiền tệ kỹ thuật số sẽ cải thiện “giao dịch thương mại giữa mọi người và thậm chí giữa các quốc gia”.

Đầu năm nay, BC đã thành lập một nhóm nghiên cứu liên chính phủ gồm 12 thành viên để đánh giá tính bảo mật và tuân thủ quy định của các loại tiền kỹ thuật số. Nhóm sẽ báo cáo những phát hiện của mình trong vòng một năm.

Neto cho biết quá trình số hóa các khoản thanh toán đã bắt đầu ở Brazil thông qua một sáng kiến ​​của ngân hàng trung ương có tên là BC # Agenda. Hệ thống thanh toán tức thì của Brazil hay PIX, được công bố vào tháng 2, sẽ ra mắt vào tháng 11.

Cùng với sáng kiến ​​Ngân hàng mở của BC cho phép chia sẻ chi tiết giao dịch một cách an toàn và theo quyết định của khách hàng, PIX sẽ làm cho các khoản thanh toán cạnh tranh, minh bạch và toàn diện hơn.

Neto cũng lưu ý rằng một dự luật được ngân hàng giới thiệu vào năm 2019 đề xuất hiện đại hóa hệ thống hối đoái của Brazil sẽ được bỏ phiếu trong hai tuần tới.

Nguồn: https://dailyhodl.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

BitMEX niêm yết hợp đồng tương lai cho các đồng coin mới lần đầu tiên sau hơn 2 năm

Một cá voi vừa di chuyển 60.000 BTC trị giá 641 triệu đô la