in

Bong bóng Bitcoin có khả năng trở lại? Hay BTC sẽ lên 250.000$?

Liệu bitcoin có thể lên 250.000$ không?

bong bóng bitcoin
bong bóng bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Bản báo cáo sau đây cho rằng Bitcoin sẽ có thể tới địa ngục lần nữa trước khi có thể tái sinh lên 250.000$

Một nghiên cứu được tiến hành bởi công ty nghiên cứu thị trường Juniper Research đã nghi ngờ về triển vọng dài hạn của bitcoin do các yếu tố khác nhau bao gồm cả sự giám sát theo quy định của các nước.

Per Windsor Holden, tác giả của báo cáo có tiêu đề ‘Tương lai của tiền điện tử: Bitcoin & Altcoin Xu hướng & Thách thức 2018-2023’ cho rằng việc thiếu ‘giá trị nội tại’ trong tiền điện tử hàng đầu sẽ khiến Bitcoin vỡ bong bóng giá:

“Bitcoin không có giá trị nội tại. Giống như bất kỳ tài sản nào, chỉ cần trả tiền là bạn có được bitcoin, vậy nó không có ý nghĩa nhiều lắm hoặc sự tồn tại của nó vượt ra ngoài giới hạn của sổ kế toán truyền thống. Vậy Bitcoin là một bong bóng, và có khả năng mạnh mẽ rằng bong bóng này có thể bùng nổ trong tương lai gần.”

Khối lượng giao dịch Bitcoin hàng ngày thấp hơn

Nghiên cứu lưu ý rằng cả khối lượng giao dịch hàng ngày và giá trị giao dịch hàng ngày của bitcoin đã giảm từ mức cao kỷ lục được chứng kiến ​​vào cuối năm ngoái. Vào cuối năm 2017, ví dụ, khối lượng giao dịch hàng ngày trung bình khoảng 360.000 nhưng trong tháng 9 năm 2018, con số này đã giảm còn 230.000.

Giá trị giao dịch hàng ngày, đã đạt con số hơn 3,7 tỷ đô la Mỹ vào cuối năm ngoái nhưng trong tháng 9, số tiền đã giảm xuống dưới 670 triệu đô la Mỹ.

Theo nghiên cứu của Juniper, sự sụt giảm của giá bitcoin xảy ra bất chấp thực tế là các đồng tiền fiat hàng đầu vẫn tiếp tục yếu do các yếu tố khác nhau trong nền kinh tế toàn cầu đã gặp phải do xung đột thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Nghiên cứu kết luận rằng “Nếu Bitcoin không thể đạt được những lợi ích trong những hoàn cảnh thuận lợi như vậy, thì nó không có khả năng phát triển”

Kẻ thù của Bitcoin

Một số yếu tố nguyên nhân được cho là do áp đặt bởi chính phủ về việc trao đổi tiền điện tử cũng như lệnh cấm quảng cáo được thực hiện bởi các công ty công nghệ lớn như Twitter và Google. Gần đây các công ty đó đã bỏ lệnh cấm.

Ngoài ra, sự tham gia của các nhà đầu tư bình thường đã bị hạn chế sau khi một quyết định của các ngân hàng lớn cấm sử dụng thẻ tín dụng của họ trong việc mua bán bitcoin.

Nhưng niềm tin vào bitcoin vẫn rất mạnh mẽ

Gần đây nhất là vào cuối tháng trước, tỷ phú công nghệ Tim Draper lặp lại dự đoán của mình rằng giá của tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt 250.000 đô la Mỹ vào năm 2022.

Và hai tháng trước, khách mời và người đồng sáng lập của CNBC của Cố vấn Toàn cầu Fundstrat, Tom Lee, nhắc lại dự báo của mình rằng bitcoin sẽ được mức giá giao dịch trong phạm vi 20.000 USD vào cuối năm nay.

Vậy theo bạn Bong bóng có sắp nổ ra không và bitcoin lần này về tới đáy bao nhiêu?

Xem thêm: Bitcoin Halving Là Gì? 29 Tháng Uptrend và 19 Tháng Downtrend/Sideway!Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

5/5 - (1 vote)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

One Ping

  1. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Tái khởi động gọi vốn ICO – SEC sẽ tài trợ cho các công ty Blockchain

Người sáng lập Vitalik Buterin đang có bao nhiêu đồng Ethereum (ETH)?