in

Bittrex ra mắt bàn giao dịch OTC với 200 loại tiền điện tử

Bittrex ra mắt bàn giao dịch OTC với 200 loại tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex của Mỹ đã ra mắt một bàn giao dịch tự do (OTC).

Dịch vụ mới, sẽ cho phép các khách hàng được chấp thuận sử dụng tài sản giao dịch nhanh chóng và thuận tiện, nó sẽ hỗ trợ gần 200 loại tiền điện tử đã được trao đổi, công ty công bố hôm thứ Hai. Theo sàn giao dịch, bàn OTC sẽ cung cấp giá cả được bảo đảm của Wap cho các giao dịch chính, thông thường là 250.000 đô la trở lên.

Bàn giao dịch OTC tạo điều kiện cho các giao dịch trực tiếp giữa hai bên, không giống như giao dịch trao đổi nơi các lệnh mua và bán được khớp thông qua đặt lệnh trên web.

Bàn làm việc sẽ đi vào hoạt động lúc 18:00 UTC vào thứ Hai, Bittrex nói. Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành Bill Shihara đã gọi dịch vụ mới này cung cấp tùy chọn giao dịch thay đổi trò chơi, ông nhấn mạnh số lượng token mà Bittrex dự định cung cấp trên nền tảng mới.

Ông nói thêm:

Với một trong những lựa chọn rộng rãi nhất về tài sản kỹ thuật số của bất kỳ bàn OTC nào có sẵn, việc cung cấp này sẽ là một cách khác để Bittrex tiếp tục áp dụng công nghệ blockchain trên toàn thế giới, đồng thời cung cấp cho khách hàng sự chắc chắn về giá và cách giao dịch nhanh chóng và dễ dàng khối tài sản kỹ thuật số lớn.

Hình ảnh có liên quan

Trước khi Bittrex tham vào thị trường OTC đã có một vài sàn giao dịch khác có trụ sở tại Hoa Kỳ đã ra mắt các bàn giao dịch OTC, bao gồm Coinbase và Poloniex.

Dịch vụ OTC của Coinbase sẽ có sẵn cho các khách hàng tổ chức của mình, mặc dù dịch vụ này hiện bị giới hạn cho các khách hàng của Coinbase Prime, nghĩa là các tổ chức tài chính giao dịch với các quỹ kinh doanh khác.

Tương tự, Poloniex bắt đầu cung cấp tài khoản tổ chức cho một số cặp giao dịch hạn chế vào tháng trước cho các khách hàng tổ chức. Bất kỳ khách hàng nào muốn tham gia cũng phải có đơn hàng tối thiểu là 250.000 đô la.

Kiếm tiền số: Đây là thị trường chưa được kiểm soát, mọi thông tin đều là thu thập từ internet không phải một lời khuyên đầu tư!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Ngân hàng VONTOBEL Thụy Sĩ trở thành ngân hàng đầu tiên tự mình hỗ trợ tiền điện tử trên toàn thế giới!

Kiếm Tiền Số- Tại sao Bitcoin (BTC) và tiền điện tử sẽ không chết!