in ,

Bitstamp xin lỗi sau khi chia sẻ báo cáo gọi XRP là ‘chất thải độc hại’

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Bitstamp đã xin lỗi vì chia sẻ một báo cáo thị trường tiền điện tử mà nó tuyên bố không phản ánh “quan điểm hoặc giá trị” của công ty.

Trong một tweet từ Bitstamp được đăng ngày hôm nay, sàn giao dịch đã đưa ra lời xin lỗi vì đã đăng tải báo cáo “Crypto Theses for 2021” (“Các luận cương về tiền điện tử năm 2021”)  từ người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Ryan Selkis của công ty nghiên cứu Messari. Báo cáo đề cập đến XRP là “chất thải độc hại”; ngoài ra, Selkis còn gọi các fork Bitcoin ( BTC ), Stellar Lumens ( XLM ) và Litecoin ( LTC ) là “đống s —”.

Bitstamp đã xóa tweet bài chia sẻ – vốn được đăng ngay sau khi báo cáo được công bố vào ngày 8 tháng 12 và nhận định các phần của “ngôn ngữ và nội dung” trong báo cáo là không phù hợp với các giá trị của công ty.

“Chúng tôi đã không hoàn thành việc xem xét kỹ lưỡng báo cáo hơn 130 trang trước khi nó được xuất bản. Điều này là do chúng tôi, chúng tôi nên làm tốt hơn”.

Đáp lại, CEO Messari cho biết trên Twitter rằng ông sử dụng một giọng điệu hài hước để thu hút độc giả trong bản báo cáo dài 134 trang này. Tuy nhiên, ông tiếp tục đưa ra quan điểm của mình về về XRP, gọi token là “snake oil”- chỉ sự lừa đảo và nói thêm rằng anh ấy không chắc sẽ thay đổi quan điểm của mình trong tương lai.

Các thành viên của cộng đồng XRP ủng hộ tuyên bố của Bitstamp, gọi đó là “phản ứng nhanh chóng và chu đáo”. Trong khi đó, Selkis phát biểu:

“Bitstamp có thể đã mong đợi một tác phẩm thú vị hơn từ các nhà phân tích của chúng tôi so với sản phẩm hấp dẫn hàng năm của công ty. Tôi không trách họ vì đã mất cảnh giác”.

Trong “Luận án tiền điện tử cho năm 2020” năm ngoái, Selkis  cho biết ông ghét XRP nhưng không dán nhãn token này là độc hại. Trên thực tế, vào thời điểm đó, ông ấy đã nói rằng XRP có “sức mạnh duy trì to lớn và đáng ngạc nhiên”.

Ít nhất một nhân vật tiền điện tử đã đứng ra bảo vệ Giám đốc điều hành Messari. Samson Mow, giám đốc chiến lược tại Blockstream, người nổi tiếng theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin và là đối thủ của “shitcoins”,  đã lập luận rằng Selkis “không làm gì sai”.

Nhưng quyết định hủy bài chia sẻ tác phẩm của Selkis của Bitstamp đã được những người dùng Twitter khác ủng hộ.

Shane Schofield nói: “Rất ấn tượng khi thấy bạn ghi nhận ý kiến ​​của khách hàng về những vấn đề này của Bitstamp . “Rất hy vọng, với tư cách là nhà tài trợ của Messari, bạn có thể nhắc họ rằng mọi người đều có thành kiến.”

Đây không phải là lần đầu tiên Giám đốc điều hành của Messari phải nhận các cuộc tấn công của những người ủng hộ XRP. Tháng 1 năm ngoái, ông được cho là đã nhận được các cuộc điện thoại đe dọa sau khi công ty xuất bản một phân tích quan trọng về XRP.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá Bitcoin có thể xảy ra pullback ngắn hạn vì 4 lý do chính

Các holder Bitcoin đang bán bớt BTC

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.