in , , , , , ,

BITRAIN – Định nghĩa lại sân chơi Binary Option

BITRAIN – Định nghĩa lại sân chơi Binary Option

phan-1

Cho Đi Để Nhận Lại

Tiêu đề là như vậy nhưng BITRAIN kỳ thực lại là cả một hệ sinh thái Hệ điều hành có tổ chức, có token riêng, ví điện tử đa năng riêng, sàn P2P, sàn Exchange, sàn giao dịch quyền chọn P2P Option, ngoài ra còn có 2 thứ khá đặc biệt đó là: sàn phẩm cố vấn tài chính – đầu tư ROBO Trading, và sàn thương mại điện tử E – Commerce Bitrain.

Tuy nhiên sản phẩm sàn giao dịch quyền chọn P2P lại đang là một sản phẩm khá hot trên thị trường Việt Nam với các tính năng mà chưa một sàn nào có đó là: Minh Bạch. Việc chứng minh sàn khác không Minh Bạch sẽ không được trình bày trong bài viết này mà bài viết này chủ yếu giới thiệu đến với độc giả về công ty chủ quản của Sàn BicTik – sàn BO được cho là một trong những sàn Mich Bạch nhất hiện nay.

Trụ sở công ty: 4F, MS Bldg, 134, Yeoksam-ro, Gangnam-gu, Seoul, Korea.

Hotline: +82 2228 10701 ( Các bạn có thể gọi để check ).

adress1.Hệ thống nguồn lực phát triển ( BITRAIN PLATFORM ):

phan-1a/ Mạng lưới nhà đầu tư:

Người sáng lập và điều hành BITRAIN có mối quan hệ hợp tác chiến lược và liên kết với hơn 30 quỹ tài chính công nghệ ( Fintech ) lớn nhất Hàn Quốc và Nhật Bản, cùng hơn 1800 nhà đầu tư khác từ hơn 16 quốc gia khác nhau.

Bình luận: Công ty này đã có một cộng đồng các nhà đầu tư có sẵn, đây cũng là một trong những nguồn tài chính đảm bảo được tính thanh khoản của thị trường mà trong đó có rất nhiều người đều có khả năng làm cá mập hoặc Market Maker.

b/ Hệ sinh thái đầu tư toàn diện: ECOSYSTEM NETWORK

Người sáng lập & điều hành BITRAIN đã sở hữu sẵn một hệ sinh thái đầu tư toàn diện trong nhiều
lĩnh vực với tổng tài sản hơn 600 triệu USD, nổi bật là : JCRE INC. (Tập đoàn Dược – mỹ phẩm),
SYSNTECH CO. (Công nghệ sinh học), HK ROBO ADVISER INC. (Nghiên cứu & phát triển trí tuệ nhân tạo), BITPOINT KOREA & ETS KOREA (Sàn giao dịch và công nghệ tài chính).

Bình luận: Nguồn lực phát triển nếu chỉ tính vào hệ sinh thái các công ty được thống kê như trên thì có thể thấy không có bên thứ 3 nào tham gia phát triển cả. đây chính là cuộc chơi của BITRAIN và người tham gia. Và càng nhiều người tham gia vào cộng đồng BITRAIN thì cuộc chơi càng thú vị khi tính thanh khoản và các mức độ giá trị của các hợp đồng và giao dịch càng ngày càng gấp gáp và giá trị càng ngày càng cao.

2.Người sáng lập KIM YOUNG MAN:

kim-young-mana/ Đa Triệu Phú:

Người sáng lập của BITRAIN từ lâu đã trở thành triệu phú USD thông qua các khoản đầu tư vào bất động sản, tài chính & dược-mỹ phẩm. Ông chính thức lọt top siêu giàu của thế giới (tổng tài sản hơn 300 triệu USD) sau khi đầu tư vào BITPOINT JAPAN cùng thị trường tiền điện tử.

b/ Thiên Tài Đầu Tư Tài Chính:

Người sáng lập của BITRAIN từ 15 năm qua được đánh giá là một thiên tài đầu tư tài chính, với hơn 40 thương vụ đầu tư vào những dự án & doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, trong đó đã có rất nhiều công ty đã phát triển lớn mạnh tại 16 quốc gia trên khắp thế giới.

c/ Đam Mê Công Nghệ Mới:

Người sáng lập của BITRAIN đã đầu tư vào 12 dự án công nghệ khác nhau trong suốt 10 năm qua, đặc biệt là các công nghệ mới như công nghệ sinh học (Bio-Tech), Tài chính công nghệ (Fintech), Trí Tuệ

Nhân Tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Chuỗi khối (Blockchain) .

Bình luận: Chủ sàn có một CV khá ổn đã được chứng minh bằng các thành tích trong quá khứ, ngoài ra còn có các video giao lưu cùng user trên kênh Youtube các bạn có thể tìm hiểu xem hoặc đợi một dịp nào đó để có thể giao lưu trực tiếp với Chủ sàn để xem tầm và tâm của chủ sàn đến đâu.

3.BITRAIN có gì vượt trội hơn so với mặt bằng chung?

he-sinh-thai-da-danga/ Tích hợp trí tuệ nhân tạo và IOT:

Ngoài những công nghệ hỗ trợ tài chính như Blockchain, BITRAIN sẽ trở thành nền tảng tiên phong trên thế giới tích hợp các công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT) trong việc số hóa & bảo mật tài sản tài chính, tối ưu tốc độ & hiệu năng giao dịch tài chính, kết nối hạ tầng với mạng lưới các nền tảng Fintech & Thương mại điện tử khác….

b/ Số hóa tài sản thực:

BITRAIN sẽ đưa ra các thuật toán & giao thức số hóa tài sản thực (Digitalized Asset Protocols) và trở thành đơn vị tiên phong tại Châu Á, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á sở hữu nền tảng công nghệ có khả năng số hóa tài sản trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các lĩnh vực truyền thống, đảm bảo tính an toàn & bảo mật tuyệt đối cho mọi tài sản, khoản đầu tư & giao dịch tài chính trên nền tảng của mình.

c/ Hệ sinh thái công nghệ tài chính:

BITRAIN sẽ trở thành nền tảng giúp hàng trăm dự án công nghệ tài chính (FINTECH) tiềm năng & đủ tiêu chuẩn tìm được những nhà đầu tư cá nhân phù hợp, giúp tạo ra doanh thu & lợi nhuận cho từng dự án cũng như tỷ suất lợi tức cao cho nhà đầu tư, từ đó tạo nên một hệ sinh thái Công nghệ tài chính toàn diện & có quy mô toàn cầu.

Bình luận: Một hệ sinh thái khá đầy đủ thậm chí là thừa so với thị trường Việt Nam bởi vì 1 user chưa chắc đã sử dụng hết tất cả các dịch vụ trên. Tuy nhiên thừa bao giờ cũng có cái tốt hơn hẳn sự thiếu ví một hệ sinh thái thiếu hụt đã gây đủ thiệt hại lớn trên thị trường Việt Nam trong những năm qua.

4.ROADMAP của BITRAIN:

road-mapa/ Giai đoạn 1:

Xây dựng & hoàn thiện nền tảng BITRAIN PLATFORM và tích hợp được các công nghệ Blockchain, IoT & AI, tương thích với nhiều dạng thiết bị thông minh & hạ tầng IoT trên phạm vi toàn cầu.

Thời gian dự kiến ra mắt nền tảng : 6 tháng cho phiên bản 1.0 , 9 tháng cho phiên bản 2.0.

b/ Giai đoạn 2:

Tạo lập các kênh dẫn & các tệp nhà đầu tư tiềm năng để tạo lập một cộng đồng đầu tư & giao dịch lớn mạnh trên 20 quốc gia.

Số lượng nhà đầu tư & giao dịch dự kiến sẽ đưng ký là hơn 100.000 tài khoản trong 6 tháng kể từ khi ra mắt nền tảng.

c/ Giai đoạn 3:

Mục tiêu trong giai đoạn này là hỗ trợ từng thành viên có thể tối ưu chi phí đầu tư, có lợi nhuận & tối ưu lợi nhuận giao dịch.

Dự kiến sau 12 tháng kể từ khi ra mắt, sẽ có hơn 20.000 nhà giao dịch (Traders) được hỗ trợ trực tiếp để có thu nhập tối thiểu 1.000 USD/tháng.

Bình luận: Các giai đoạn này chỉ là sơ bộ và chưa rõ ràng về những công việc phải làm của nhà đầu tư nhưng việc đặt mục tiêu chính là

Phần 2: Tìm hiểu các sản phẩm của nền tảng BITRAIN.

Miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và chỉ mang tính cung cấp thông tin dành cho các nhà đầu tư và bạn đọc.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Tú Tên Lửa

Người dân Australia hiện có thể thanh toán tiền mua Bitcoin tại bưu điện

Bot Long Short KTS sàn Binance Future Margin tự động 100%