in ,

BitMEX “thay máu” lãnh đạo cấp cao sau các cáo buộc từ CFTC

Cho Đi Để Nhận Lại

Đơn vị vận hành sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX đã thông báo “thay máu” ban lãnh đạo cấp cao của công ty sau khi các nhà chức trách Hoa Kỳ cáo buộc những người sáng lập đã không ngăn chặn được rửa tiền và vận hành một nền tảng giao dịch bất hợp pháp.

Vào ngày 08/10, 100x Group – chủ sở hữu BitMEX thông báo rằng 3 nhà đồng sáng lập của sàn giao dịch, bao gồm Arthur Hayes, Samuel Reed và Ben Delo – tất cả đều bị buộc tội trong vụ kiện này, sẽ không còn giữ vai trò điều hành tại 100x Group. Trong khi đó, Greg Dwyer, trưởng bộ phận phát triển kinh doanh (cũng bị buộc tội) sẽ nghỉ việc.

100x Group đã công bố CEO tạm thời là Vivien Khoo thay thế Arthur Hayes. Tính đến nay, Khoo là người điều hành chính của 100x Group. Cô gia nhập công ty vào năm 2019, sau khi giữ chức vụ giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Goldman Sachs và có kiến thức chuyên môn tại Ủy ban Chứng khoán và hoạt động Tương lai Hồng Kông (Hong Kong Securities and Futures Commission).

Ben Raddclyffe – Giám đốc thương mại của 100x Group sẽ đảm nhận công việc mở rộng về xử lý quan hệ khách hàng và giám sát các sản phẩm tài chính. Radclyffe có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh tại Deutsche Bank, UBS và Tower Research Capital.

Trong một bình luận chính thức, chủ tịch của 100x Group, ông David Wong cho biết ban lãnh đạo “có đủ khả năng để tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của 100x Group, bao gồm cả việc hoàn thành Chương trình xác minh người dùng BitMEX, thêm rằng:

“Đó là hoạt động kinh doanh bình thường đối với chúng tôi và chúng tôi cảm ơn tất cả các khách hàng tiếp tục tin tưởng chúng tôi.”

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

CÁCH ĐĂNG KÝ, SỬ DỤNG VÀ GIAO DỊCH CRYPTO TRÊN PAXFUL

Công ty thanh toán của CEO Twitter Jack Dorsey đầu tư 50 triệu USD vào Bitcoin