in ,

Sự sụt giảm bất ngờ của Bitcoin đã kích hoạt thanh lý gần $250 triệu đô trên BitMEX

Cho Đi Để Nhận Lại

Khi Bitcoin Halving đang đến gần hơn bao giờ hết, biến động hỗn loạn của Bitcoin đã đẩy mức giảm xuống còn $ 8,534 chỉ sau vài giờ trụ ở $9.581, xóa sạch phần lớn lợi nhuận kiếm được trong vài tuần qua. Mức gia sau sụt giảm gần với mức hỗ trợ quan trọng ở $8500, cùng với đó là 250 triệu đô la các vị trí bị thanh lý.

Nguồn: Skew

Mặc dù cả hai vị trí dài và ngắn đều bị thanh lý, các vị trí dài chứng kiến ​​sự thanh lý chưa từng có trên sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX có trụ sở tại Seychelles. Theo Datamish, giá trị thanh lý các vị trí dài (long) là $ 247,636 triệu trong khi thanh lý short ở mức $ 808 K.

Nguồn: Datamish

Đáng chú ý, đây là lần siết dài nhất kể từ ngày Thứ Năm Đen (12 tháng 3) khi cú lao dốc chớp nhoáng của Bitcoin khiến các nhà giao dịch mất cảnh giác và gây ra làn sóng thanh lý trị giá hơn 700 triệu đô la. Trong thời gian đó, giá Bitcoin đã giảm xuống còn 4.300 đô la. Đồng tiền số một thị trường đã đăng phục hồi kể từ đó và mặc dù có nhiều pullback, nó đã nhanh chóng chạm mức 10.000 đô la.

Nguồn: Skew

Tại thời điểm viết bài, giá dường như đang dần tăng nhẹ. Mặc dù vậy, sự sụt giảm mới nhất đã đưa các giao dịch hợp đồng quyền chọn của Bitcoin về trạng thái hòa vốn (At the money – ATM). Song song với đó, hiện mức biến động của Bitcoin tăng vọt từ 81% lên tới 95%.

Nguồn: eng.ambcrypto.com

 Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

66% hodler ETH lên kế hoạch tham gia staking với ETH 2.0

Ethereum 2.0 có thực sự là làn sóng lớn tiếp theo trong hệ sinh thái tiền điện tử?